Võ Thần PK tặng 1000 giftcode siêu giá trị cho game thủ nhân dịp ra mắt phiên bản Closed Beta

Longtx  - Theo Helino | 21/12/2017 07:32 PM

 
  thích

Đúng 10h00 sáng ngày 21/12, webgame Võ Thần PK đã chính thức mở cửa Closed Beta và tặng game thủ vô vàn giftcode giá trị.

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

Về tổng thể, Võ Thần PK là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 2.5D, với bối cảnh 2D, trong khi nhân vật được đẩy lên với hình ảnh 3D. Game lấy cốt truyện vào thời Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ được vào vai một trong bốn nhân vật là Triệu Tử Long, Lữ Bố, Điêu Thuyền và Hạ Hầu Khinh Y.

Lối chơi trong Võ Thần PK vẫn xoay quanh phong cách đánh point & click, không có khác biệt nhiều so với các Webgame nhập vai hiện nay. Dù vậy, điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tương đối dễ nhìn, các nhân vật đều sở hữu bộ skill có hiệu ứng đẹp, tạo cảm giác chiến đấu hoành tráng, bắt mắt.

Bên cạnh đó, nội dung gameplay của Võ Thần PK tương đối phong phú với nhiều loại hoạt động, nhiệm vụ khác nhau. Người chơi có thể thỏa sức cày kéo xuyên suốt cả ngày từ các nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ bang phái, đi phụ bản, săn Boss thế giới.

Game cũng sẽ sở hữu nhiều tính năng như Thú Cưỡi, Chiến Kỳ, Thần Binh, hệ thống đồng hành gồm nhiều nhân vật như Võ Tướng, Mỹ Nhân, Hộ Quốc Thần Khí...

Trong đó, một số tính năng khá đáng chú ý như hệ thống mỹ nhân, võ tướng đồng hành cùng nhân vật đều được xây dựng dựa trên các nhân vật lịch sử trong thời Tam Quốc. Ngoài ra, các nhân vật này đều sở hữu bộ kĩ năng riêng, có hiệu quả hỗ trợ người chơi rất tốt trong chiến đấu.

Không chỉ có thể khi tiến cấp thì các nhân vật này đều thay đổi ảnh đại diện, các nhân vật nữ trở nên đáng yêu, gợi cảm hơn, các nhân vật nam thì tăng thêm mức độ hùng dũng, bá khí...

Trang chủ: https://vtpk.360game.vn/