“Vợ nhặt” phiên bản đời thực: Đăng tìm “đối tác” kết hôn, anh chàng được cả loạt gái xinh inbox làm quen

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/02/2020 07:00 PM

 
  thích
Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Khó ai có thể tin được chỉ là một bài đăng đơn giản mà lại nhận được nhiều sự quan tâm đến thế, chàng trai này rốt cuộc là ai?

Người ta cứ nói, cưới được "cô vợ ảo" trong game online là khó lắm, nào là tìm hiểu, làm quen, bắt chuyện, tán tỉnh, giữ liên lạc… bao nhiêu bước gian khó mới tiến được đến "hôn nhân". Mà đấy là còn chưa kể tới việc cặp đôi đã thực sự hiểu và cảm thấy phù hợp với nhau hay không, tìm được người "bạn đời" đủ tâm đầu ý hợp giữa một biển người xa lạ tưởng chừng chỉ như câu chuyện cổ tích mà thôi.

“Vợ nhặt” phiên bản đời thực: Đăng tìm “đối tác” kết hôn, anh chàng được cả loạt gái xinh inbox làm quen - Ảnh 1.

Ấy thế mà không, một anh chàng "người lạ" mới đây trong cộng đồng game thủ Lãng Tử Kiếm 3D đã khiến tất thảy phải thán phục. Cũng xuất phát điểm từ một gã cô đơn, chưa yêu ai cũng… chẳng ai yêu, chỉ từ một bài đăng khá đơn giản là "tuyển vợ kết hôn", tự nhiên chàng ta lại trở thành động vật quý hiếm mà các nàng săn đón tới tấp…

“Vợ nhặt” phiên bản đời thực: Đăng tìm “đối tác” kết hôn, anh chàng được cả loạt gái xinh inbox làm quen - Ảnh 2.

Hỏi ra mới biết, anh chàng tưởng "vô danh" này cũng có số má không hề nhẹ ở server 1. "AE.MinhTran" chính là vị cao thủ đang đứng Top 1 BXH, vượt qua nhiều địch thủ khó nhằn khác để liên tục vang danh khắp chốn.

Danh tiếng đồn xa, chỉ với 1 bài đăng tải, không quá khó để chàng game thủ này tạo được sự chú ý với cả cộng đồng người chơi Lãng Tử Kiếm 3D. Trong số những cô nàng inbox làm quen, theo lời đùa của các anh chàng khác, chắc chắn sẽ có cả "trai giả gái". Việc được Top 1 server "bao nuôi", lắm gã thích giả danh chắc sẽ quan tâm nhiều lắm.

Hiển nhiên, công cuộc tuyển chọn "vợ ảo" của chàng trai này hẳn cũng sẽ thông qua nhiều hạng mục khác nhau để sàng lọc, chọn ra "người thương" phù hợp nhất.

“Vợ nhặt” phiên bản đời thực: Đăng tìm “đối tác” kết hôn, anh chàng được cả loạt gái xinh inbox làm quen - Ảnh 3.
“Vợ nhặt” phiên bản đời thực: Đăng tìm “đối tác” kết hôn, anh chàng được cả loạt gái xinh inbox làm quen - Ảnh 4.

Ra mắt chưa đầy 1 tháng, Lãng Tử Kiếm 3D đã sớm lọt vào Top những MMORPG "đỉnh" nhất hiện nay. Với công nghệ đồ họa tân tiến, kết xuất vật lý cao cấp cùng cơ chế gameplay "thế giới mở" độc đáo, dù bộ cài có nặng, cấu hình có cao song tựa game vẫn nhanh chóng trở thành điểm đến của hàng triệu người chơi.

Một chi tiết khiến các chị em say đắm Lãng Tử Kiếm 3D nhất chắc hẳn không thể không kể đến những khung cảnh quá "tình", quá lãng mạn. Đứng giữa đất trời thênh thang, rộng lớn, bạn và chú chiến mã thân yêu sẽ được ngao du khắp chốn, trở thành vị hiệp khách nay đây, mai đó, tự do tự tại không ràng buộc.

“Vợ nhặt” phiên bản đời thực: Đăng tìm “đối tác” kết hôn, anh chàng được cả loạt gái xinh inbox làm quen - Ảnh 5.
“Vợ nhặt” phiên bản đời thực: Đăng tìm “đối tác” kết hôn, anh chàng được cả loạt gái xinh inbox làm quen - Ảnh 6.

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn/download

Cùng "hóng" thêm những thông tin tiếp theo về Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/