Võ Lâm Vương Giả - Webgame mới với “Quốc Gia thứ Tư” về Việt Nam

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2016 10:30 AM

 
  thích
Võ Lâm Vương Giả
30/06/2016 NCB: VGG NPH:

Những năm cuối thời nhà Hán, Thiên Hạ đại loạn, hoạn quan – ngoại thích chuyên quyền gây họa quốc gia. Giặc giã tứ phía nổi lên, chư hầu cát cứ các phương, triều Hán chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa.

Thiên Cơ bất khả lộ

Đổng Trác giả lệnh Thiên tử thao túng triều đình, chuyên quyền độc đoán. Viên gia tứ thế tam công thống lĩnh sĩ tộc các chư hầu, ý đồ thống nhất thiên hạ. Tất cả đều là dấu hiệu báo trước một thời binh đao khói lửa, thiên hạ phân tranh.

Trước cảnh sinh linh đồ thán, ai mà chẳng xót thương. Bạn trong một lần leo núi vô tình bị trượt ngã, mở mắt tỉnh dậy thì bản thân đã xuyên không về thời Tam Quốc rồi. Cùng thời điểm đó, Tả Từ , một thuật sĩ pháp thuật thông huyền, đêm nằm quan sát Tinh tú, phát hiện thiên cơ. Bạn – Thiên Cơ – một yếu tố nằm ngoài lịch sử sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thời Tam Quốc.

Loạn thế xuất Anh Hùng

May mắn thay giữa thời loạn tồn tại một đại kiêu hùng Tào Mạnh Đức – một “Năng thần thời trị, gian hùng thời loạn”. Tào Tháo quy tụ quần hùng hào kiệt quật khởi tại Trung Nguyên, dã tâm quét sạch tứ phương chư hầu, nhất thống giang sơn.

Giang Đông, cái nôi của anh hùng hào kiệt, mãnh hổ Tôn Kiên đánh đâu thắng đó. Sau khi Tôn Kiên mất, con trai là Tiểu bá vương Tôn Sách sáng lập ra cơ nghiệp Đông Ngô. Tôn Quyền Tôn Trọng Mưu tiếp bước cha anh xây dựng chính quyền, từ nhỏ đã sớm có tâm nguyên đế vương.

Lưu Bị Lưu Huyền Đức nổi danh nhân nghĩa, lại là dòng dõi Hán thất. Lưu Bị kết nghĩa cùng Quan Vân Trường và Trương Dực Đức dựng cờ phò Hán nhưng nửa đời lưu lạc, Khổng Minh rời núi giúp chúa như cá gặp nước, Long Trung sách chia ba thiên hạ.

Theo dòng lịch sử, Tam Quốc phân tranh hơn 60 năm, và cuối cùng thiên hạ về tay nhà Tư Mã. Tuy nhiên “thiên cơ khó dò”, Bạn là một yếu tố nằm ngoài lịch sử, xuyên không trở về thời Tam Quốc, tuy không có trí tuệ siêu phàm hay võ công tái thế, song biết trước một phần diễn biến lịch sử, liệu có phải là “nhân tố bí ẩn” làm thay đổi cả thời Tam Quốc.

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây!

Võ Lâm Vương Giả - Thiên Hạ Sẽ Về Tay Ai?

Võ Lâm Vương Giả là webgame chiến thuật turn-based lấy đề tài Tam Quốc, bám sát cốt truyện nhưng lại có nhiều sự sáng tạo. Fan Tam Quốc, đặc biệt là những người yêu thích thể loại game chiến thuật lâu năm chắc chắn sẽ thích thú với lối chơi quen thuộc, hình ảnh đặc biệt khác lạ.

Người chơi có thể lựa chọn một trong bốn môn phái: Bá Thương – Thần Tiễn – Thiên Cơ – Y Tiên để bắt đầu chinh chiến, mỗi nhân vật có sức mạnh và kỹ năng khác nhau. Game sử dụng công nghệ Flash3D mới nhất cho hiệu quả hình ảnh tốt nhất. Đồng thời, toàn bộ cảnh nền và nhân vật đều dựng trên chế độ 3D, mang đến cho ngời chơi cảm giác chân thực.

Trong game, người chơi có thể cùng các danh tướng Tam Quốc kề vai chiến đấu, khai thiên lập địa, chinh phục loạn thế, mang đến cho người chơi cảm xúc mạnh mẽ, chiến đấu nhiệt huyết đúng phong cách võ hiệp Tam Quốc. Trong đó, hình ảnh cốt truyện có lồng thêm hiệu ứng phim điện ảnh, giống như cả một bộ phim võ hiệp huyền ảo đang xuất hiện trước mắt người chơi.

Game có các hệ thống đặc sắc như Tướng Lĩnh, Trận Pháp, Phụ bản sử thi, Võ lâm loạn đấu, hệ thống Kinh mạch, Chiến đấu liên server, Phụ bản tình duyên,… rất phong phú, phần thưởng cũng rất dồi dào, có thể kết hợp cùng hành động với người chơi khác. Đồng thời, trong game có hệ thống auto linh hoạt để người chơi có thể có nhiều thời gian rảnh hơn.

Võ Lâm Vương Giả dự kiến ra mắt vào ngày 15/06/2016 tới đây. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi để sẵn sàng tham chiến:

• Trang chủ và Đăng ký: http://volam.choi.vn

• Facebook Fanpage: http://fb.com/VoLamVuongGia

• Group thảo luận: http://fb.com/groups/VoLamVuongGia