Võ Lâm Vương Giả tung trailer ấn tượng, công bố open beta ngày 30/06 tại Việt Nam

Kemag  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2016 11:51 AM

 
  thích
Võ Lâm Vương Giả
30/06/2016 NCB: VGG NPH:

Võ Lâm Vương Giả là webgame chiến thuật turn-based lấy đề tài Tam Quốc, bám sát cốt truyện nhưng lại có nhiều sự sáng tạo.

Võ Lâm Vương Giả - Tựa webgame mới của nhà phát hành VGG đã chính thức kết thúc giai đoạn thử nghiệm, không reset nhân vật và ra mắt phiên bản mới Open Beta mang tên Bát Quái Quần Hùng vào 9h00 sáng ngày 30.06 tới đây. Cùng với đó, máy chủ mới cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn đang chờ đón các Tân thủ tại Võ Lâm Vương Giả (chơi ngay tại http://volam.choi.vn).

Tham gia vào Võ Lâm Vương Giả, người chơi sẽ được chọn lựa một trong 4 lớp nhân vật, sát cánh chiến đấu cùng các Danh tướng Tam quốc nổi tiếng. Có thể nói đây chính là bốn tầng lớp hội tụ tinh hoa thời Tam Quốc. Tương tự như nhiều nhận xét, đánh giá về Võ Lâm Vương Giả - có thể nói đây là tựa “webgame 3 in 1”: Bối cảnh Tam Quốc - cốt cách Võ Lâm – phong cách Tiên Hiệp.

Trailer Open Beta

Trong những ngày thử nghiệm, với lượng người chơi ổn định và đông đủ khiến cho các hoạt động trong Võ Lâm Vương Giả rất tấp nập. Sau vài ngày, những Thẻ tướng cam quý hiếm như cặp Lữ Bố - Điêu Thuyền đua nhau xuất hiện ở Võ Lâm Vương Giả, điều này báo hiệu trước về những cuộc thư hùng nảy lửa để tranh đoạt thiên hạ trong thời gian tới. Hiện tại cũng là thời điểm Quốc Chiến - tính năng hay nhất Võ Lâm Vương Giả xuất hiện, thế cục Tam Quốc chuẩn bị có bước ngoặt thay đổi khó lường.

Ngoài ra, game có các hệ thống đặc sắc như Tướng Lĩnh, Trận Pháp, Phụ bản sử thi, Võ lâm loạn đấu, hệ thống Kinh mạch, Chiến đấu liên server, Phụ bản tình duyên,… rất phong phú, phần thưởng cũng rất dồi dào, có thể kết hợp cùng hành động với người chơi khác. Đồng thời, trong game có hệ thống auto linh hoạt để người chơi có thể có nhiều thời gian rảnh hơn.

Võ Lâm Vương Giả là webgame chiến thuật turn-based lấy đề tài Tam Quốc, bám sát cốt truyện nhưng lại có nhiều sự sáng tạo. Fan Tam Quốc, đặc biệt là những người yêu thích thể loại game chiến thuật lâu năm chắc chắn sẽ thích thú với lối chơi quen thuộc, hình ảnh đặc biệt khác lạ. Đây là tựa game đáng để bạn trải nghiệm trong hè này

Tham gia tại: http://volam.choi.vn

Phiên bản Open Beta – ra mắt ngày 30.06.2016

Nhận Giftcode tại Fanpage: http://fb.com/VoLamVuongGia

Groups: http://fb.com/groups/VoLamVuongGia