Võ Lâm Tuyệt Kỹ ra mắt teaser công bố ngày Alpha Test

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2017 08:00 AM

Vừa mới đây, Võ Lâm Tuyệt Kỹ đã chính thức giới thiệu trang teaser tại địa chỉ: http://volamtuyetky.com/teaser/. Cùng với đó là thông tin ra mắt giai đoạn Alpha Test vào ngày 27/02/2017

Nằm trong Top những game mobile online khủng mới cập bến Việt Nam, Võ Lâm Tuyệt Kỹ sớm gây được tiếng vang nhờ sở hữu cốt truyện kiếm hiệp quen thuộc đối với fan hâm mộ Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây. Game đề cao tính năng PK tự do đưa người chơi đến thời đại võ lâm trung nguyên nơi mà quần hùng ngày đêm giao tranh vô cùng khốc liệt.

Mới chỉ hé lộ thông tin fanpage được một thời gian ngắn nhưng Võ Lâm Tuyệt Kỹ đã sớm thu hút được hàng chục ngàn game thủ quy tụ ngóng chờ ngày game ra mắt..

Đúng với tên gọi của mình, Võ Lâm Tuyệt Kỹ sở hữu hiệu ứng skill được xếp vào hàng Top trong những tựa game kiếm hiệp thời điểm hiện tại. Từ những hình ảnh mới được lộ diện trên fanpage chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, chất lượng hình ảnh đạt độ sắc nét cao. Cùng với đó là tạo hình nhân vật chi tiết từ vạt áo, cử chỉ, cách xuất chiêu.

Theo như những gì NPH công bố qua trailer xuất hiện trên trang teaser, Võ Lâm Tuyệt Kỹ sở hữu 4 Class Thiếu Lâm – Phật Phát Vô Biên, Võ Đang – Nhất Đại Kiếm Tông, Nga My – Hàn Băng Chi Thể, Thiên Nhẫn – Nhất Kích Tất Sát. Mỗi phái sở hữu ưu nhược điểm khác nhau khi chiến đấu người chơi có thể thoải mái lựa chọn và phát triển nhân vật theo ý muốn của mình nhờ hệ thống kĩ năng đa dạng của game.

Gameplay của Võ Lâm Tuyệt Kỹ đề cao khả năng PK không giới hạn với nhiều tính năng tương tác mang tính cộng đồng cao. Có thể kể đến các hoạt động chỉ nghe thôi game thủ đã có thể mường tượng được những trận chiến có sự xuất hiện của hàng trăm người chơi như: Bang Hội Ác Chiến, Công Thành Xưng Vương, tổ đội train quái.... Cùng với đó là hệ thống thú, cánh lung linh đẹp mắt, hệ thống đệ tự đặc sắc và những tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai kiếm hiệp như map rộng, nhặt đồ, train quái, nhiệm vụ chính phụ, nâng cấp trang bị....Những gì mà trang teaser thể hiện chắc chắn chỉ là một phần nhỏ mà Võ Lâm Tuyệt Kỹ sở hữu.

Và không phải chờ đợi lâu, đúng ngày 27/02/2017 tới đây giai đoạn thử nghiệm Alpha Test Võ Lâm Tuyệt Kỹ sẽ chính thức ra mắt. Kèm theo đó là rất nhiều phần quà hấp dẫn, giftcode khủng dành cho cộng đồng game thủ. Đây là cơ hội có “1 không 2” dành cho fan hâm mộ kiếm hiệp có thể trải nghiệm, test trước tựa game sẽ “khuynh đảo giang hồ” trong thời gian tới. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin nóng hổi của của siêu phẩm kiếm hiệp trên mobile nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtuyetky/

Trang teaser: http://volamtuyetky.com/teaser/

Một số hình ảnh đẹp của Võ Lâm Tuyệt Kỹ: