Võ Lâm Truyền Kỳ Web
THÔNG TIN GAME

Cập nhật

Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Võ Lâm Truyền Kỳ Web

THỂ LOẠI: Webgame

NHÀ PHÁT TRIỂN: Đang cập nhật

NHÀ PHÁT HÀNH: VNG

NGÀY PHÁT HÀNH: 06/05/2017

NGÔN NGỮ:

Thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ WebVõ Lâm Truyền Kỳ Web có thể được xem là phiên bản Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chính thống, do chính KingSoft phát triển và vận hành. Tại Trung Quốc, trò chơi thu hút khá đông người tham gia và hiện đang vận hành khá ổn định với khoảng hơn 200 server. Võ Lâm Truyền Kỳ Web hiện có 3 môn phái là Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang. Mặc dù nền tảng là Webgame, nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Web được chăm chút khá kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Người chơi có thể dễ dàng ấn tượng với những hình ảnh đầu tiên trong game như khung cảnh loading hay phần tạo nhân vật, lập tức cảm nhận rằng đây là một sản phẩm có đầu tư bài bản chứ không phải kiểu “ăn liền” trên thị trường.
YÊU CẦU HỆ THỐNG
 • Tần Lăng webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG không hề kém cạnh đàn anh

  Tần Lăng webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG không hề kém cạnh đàn anh

  Ngày Tần Doanh Chính tạ thế đã ra lệnh chôn theo ông vô số kỳ trân dị bảo, quy mô lăng mộ Tân Thủy Hoàng trên thế giới hiếm có vị vua nào sánh bằng. Ngay từ thời Nam Tống, tin đồn về bảo vật ngập tràn lăng mộ Tần Vương đã được người đời truyền tụng đã thu hút không ít hảo hán trong thiên hạ.

  19/05/2017 02:14

 • Những con Boss khó nhằn trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

  Những con Boss khó nhằn trong webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG

  Tham gia webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG người chơi sẽ không thể nào bỏ qua những tính năng hấp dẫn chính tạo nên một sức hút mãnh liệt của nó. Với các tính năng đã làm nên huyền thoại như Công Thành, chiến trường Tống Liêu, Dã Tẩu,… bên cạnh đó để có những trang bị hot, những vật phẩm quý hiếm các game thủ đừng nên lơ là việc săn Boss.

  13/05/2017 01:30

 • Tặng 500 Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ Web nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

  Tặng 500 Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ Web nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

  Nhân dịp game online Võ Lâm Truyền Kỳ Web chính thức mở cửa không reset nhân vật tại Việt Nam vào ngày hôm nay 11/05, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 500 Gift Code giá trị.

  11/05/2017 02:41

 • Nội công của Võ Đang có khắc chế được Cái Bang và Thiếu Lâm

  Nội công của Võ Đang có khắc chế được Cái Bang và Thiếu Lâm

  Với xuất phát điểm 3 phái của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chắc hẳn sẽ có hiện trạng 1 phái lẻ loi với võ học của mình, và hiện tại Võ Đang là môn phái phải chịu sự đơn độc đó. Liệu sự đơn độc trên con đường võ học có khiến Võ Đang chịu lép vế trước Cái Bang và Thiếu Lâm vô cùng hùng mạnh hay không?

  10/05/2017 04:30