Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Những tính năng có thể hút cạn tiền người chơi

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 24/09/2018 11:59 PM

 
  thích

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), một tựa game đã ăn sâu vào máu của nhiều thệ hệ trẻ.

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), một tựa game đã ăn sâu vào máu của nhiều thệ hệ trẻ nhưng năm 2000, không thể phủ nhận rằng tựa game này đã làm nên tên tuổi cho nhà phát hành VNG. Đã hơn một thập niên đi qua, tượng đài VLTK dành cho hệ máy PC đã dần một phai nhạt đến lúc tưởng chừng như sắp thành hoang phế. Được đánh giá là một tượng đài chưa ngừng phát triển, sau nhiều năm hoạt động thì VLTK đã ra nhiều phiên bản cập nhật lớn nhỏ cũng như các phiên bản nâng cấp đồ họa. Cách đây vài năm, game thủ Việt đã có VLTK phiên bản mobile trên nền di động được phát triển trên nền đồ họa 3D.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Những tính năng có thể hút cạn tiền người chơi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thì trong tháng 9 này, khá bất ngờ khi thị trường Việt sẽ xuất hiện một phiên bản di động của VLTK được coi như phiên bản làm lại toàn bộ VLTK 1 lên di động mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Remake Mobile. Theo như nhiều thông tin được game thủ cho hay thì người phát triển bản di động này sẽ được phát hành dưới dạng server lậu.

Qua một số hình ảnh đầu tiên, chúng ta có thể thấy Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Remake Mobile được phát triển trên Unity và có một số chỉnh sửa về gameplay để phù hợp hơn với nền di động. Lúc này, nhiều người chơi cảm thấy băn khoăn rằng liệu game sẽ "hút máu" người chơi thông qua những tính năng gì? Liệu có ghê gớm như "người tiền nhiệm" của nó hay không?

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Những tính năng có thể hút cạn tiền người chơi - Ảnh 2.

Khảm nạm trang bị: Trong hệ thống trang bị của Võ Lâm như vũ khí, quần áo, mũ, thắt lưng, v.v..., mỗi thứ đều có thuộc tính ngũ hành cũng như cấp độ riêng của mình, nhưng tất cả không phải là bất biến. Mọi thứ đều có thể thay đổi. Người chơi có thể thay đổi thuộc tính vật phẩm của mình bằng cách Khảm. Khảm bằng Thủy Tinh là một trong các chức năng của Thợ Rèn, có tác dụng giúp bạn thay đổi một số đặc điểm trong trang bị tùy vào màu của Thủy tinh. Để có được những viên Thủy tinh kỳ diệu, game thủ phải mua bằng Xu (tiền đồng).

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Những tính năng có thể hút cạn tiền người chơi - Ảnh 3.

Tinh luyện Hoàng Kim: Trang bị Hoàng Kim là giấc mơ của toàn thể người chơi võ lâm. Tuy nhiên, bảo vật vốn không nhiều, số người may mắn được sở hữu những bộ Trang bị Hoàng Kim Môn phái, hay những bộ Định quốc, An bang có tính năng vượt trội trên toàn cõi võ lâm, chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Game thủ sẽ phải mua nguyên liệu để tinh luyện trang bị Hoàng Kim.

Ngoài những tính năng cơ bản bên trên, game hoàn toàn có thể hút tiền của người chơi thông qua những tính năng quen thuộc khác như: Boss Hoàng Kim, Lôi Đài Tỷ Võ, Chiến Trường Tống Kim,...