Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Đợt test với quy mô 1000 người bắt đầu từ 28/9?

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 27/09/2018 11:59 PM

 
  thích

Cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Võ Lâm Việt đang rất nóng lòng được trải nghiệm game do người Việt phát triển.

Còn nhớ vào thời điểm VLTK Mobile ra mắt thị trường game Việt, một số bộ phận game thủ cảm thấy khá hụt hẫng khi nó không giống như VLTK bản PC mà họ mong muốn. Dù phiên bản mobile khi ấy cũng là một sản phẩm chính hãng nằm trong series game kiếm hiệp tình duyên của cha đẻ game VLTK, nhưng một bộ phận người chơi vẫn mong muốn có một ngày được cầm trên tay bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Đợt test với quy mô 1000 người bắt đầu từ 28/9? - Ảnh 1.

Phải tới tận quý cuối 2018, ước mơ đó đã trở thành sự thật. Càng tuyệt vời hơn khi chính những người tạo một tựa game VLTK Mobile "thật" nhất lại là những game thủ Việt gạo cội của cộng đồng VLTK bản PC ngày xưa. Tên gọi chính thức của VLTK 1 Mobile sẽ là Võ Lâm Việt. Vào ngày 23/09/2018 vừa qua, đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt đã mở test giới hạn 50 thành viên bao gồm: Youtuber, quản trị viên nhóm Võ Lâm Test và những thành viên tích cực trên group.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Đợt test với quy mô 1000 người bắt đầu từ 28/9? - Ảnh 2.

Với tính nguyên bản gần như tuyệt đối mà Võ Lâm Việt Mobile kế thừa được, trò chơi này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan cuồng VLTK. Hiện trên các nhóm của trò chơi này trên mạng xã hội Facebook đang tiếp nhận hàng trăm ý kiến, đóng góp và cả lời động viên dành cho đội ngũ team làm game chỉ với 2 người. Nổi bật trong đó là những ý kiến về khả năng duy trì và vận hành, kinh doanh của trò chơi. Mọi người đều muốn đây là một phiên bản game nhập vai đúng chất VLTK xưa và ở shop cash đừng nên bán quá nhiều thứ gây mất cân bằng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Đợt test với quy mô 1000 người bắt đầu từ 28/9? - Ảnh 3.

Hiện tại, quá trình test Võ Lâm Việt vẫn đang được tiến hành với số lượng người tham gia rất giới hạn. Nhiều khả năng, phiên bản Open Beta của trò chơi này sẽ phải ra mắt sau ít nhất là vài tháng nữa. Trước mắt, ngày 28/9 là mốc thời gian được đội ngũ sản xuất game quyết định tiến hành thử nghiệm với số lượng người chơi lớn hơn.

Theo như đánh giá của nhiều người tham gia test từ hôm 24/9 thì trò chơi này vẫn còn khá nhiều vấn đề hiện đang cần phải thay đổi để có mang lại sự ổn định. Họ mong team phát triển Võ Lâm Việt cần đưa ra thông báo rõ ràng là hoãn tới cuối tháng 10, để chỉnh sửa hoàn chỉnh sản phẩm chứ đừng vội vàng quá để ra mắt 1 sản phẩm tâm huyết, được cả cộng đồng mong đợi suốt 12 năm qua.