Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 08/02/2023 01:30 PM

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
02/02/2023 NCB: KingSoft NPH:

Có rất nhiều cách để mạnh hóa Hiệp Khách trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, song game thủ nên ưu tiên những lựa chọn tối ưu dưới đây để đầu tư tài nguyên một cách hiệu quả nhất.

Tại thời điểm ra mắt, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG sở hữu gần 60 Hiệp Khách thuộc nhiều hệ - phái khác nhau, với 3 phẩm chất chính là: Lục, Lam và Tím. Trong đó, Hiệp khách Tím được chia làm 2 cấp độ là Thường (3 kỹ năng) và Hiếm (4 kỹ năng). Vì thế, game thủ thường chỉ ưu tiên sử dụng và mạnh hóa các tướng Hiếm (4 kỹ năng) mà thôi.  

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất - Ảnh 1.

Trong game, có rất nhiều cách để mạnh hóa Hiệp khách, như Hệ thống Trang bị, Truyền công tướng hay Kinh mạch,... Tuy nhiên, bạn nên tập trung vào những tính năng có thể đẩy nhanh lực chiến, giúp vượt qua giai đoạn đầu một cách dễ dàng nhất.

Truyền công tăng phẩm chất tướng

Truyền công tướng giúp mở giới hạn level hiệp khách, từ đó có thêm các kỹ năng cũng như việc tăng các chỉ số cơ bản ở mỗi cấp độ. Nếu không Truyền công, bạn chỉ có thể tăng tối đa hiệp khách tới level 60, còn khi tăng phẩm chất (ví dụ từ Tím lên Vàng), người chơi có thể đẩy max tới level 80, mở ra kỹ năng cuối cùng của tướng đó.  

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất - Ảnh 2.

Đây cũng là cách dễ và thông dụng nhất giúp bạn đạt được mức lực chiến tối đa. Tuy nhiên, tính năng này khó ở chỗ, người chơi sẽ phải "gacha" khá nhiều hiệp khách, bao gồm cả những tướng giống nhau để có thể nâng cấp. Đừng lo lắng, tỷ lệ đạt được hiệp khách như ý của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG là rất cao khi có thêm yếu tố Chúc phúc.  

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất - Ảnh 3.

Trang bị vũ khí và giáp

Sau khi các nhân vật đã đạt tối đa cấp hiện tại, hãy bắt đầu quá trình tìm kiếm trang bị cho họ. Hiện tại, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG có 7 cấp trang bị từ thấp đến cao, lần lượt là Trắng > Lục > Lam > Tím > Cam > Đỏ > Bạch Kim.

Các trang bị Trắng, Lam và Lục khá dễ kiếm, khi bạn có thể nhận được chúng thông qua tính năng AFK, hoặc vượt ải và nhận thưởng.  Để sở hữu trang bị Tím và Cam, người chơi sẽ phải tham gia nhiều hoạt động ngày hơn, bao gồm đánh Boss, vượt ải cấp cao hay các event khác.  

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất - Ảnh 4.

Hiện tại, người chơi đã có thể sở hữu một số trang bị phẩm Cam miễn phí, thông qua phần thưởng nhận được từ các gói nạp, Quà tặng đăng nhập,...  

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất - Ảnh 5.

Các trang bị còn có thể được nâng cấp, bồi dưỡng để tăng cường sức mạnh. Thậm chí về sau, sẽ có những vật phẩm cấp cao hơn, đi kèm các hiệu ứng có lợi cho nhân vật của bạn.

Kinh Mạch

Từ phẩm chất Kim, tướng của bạn sẽ mở được Kinh Mạch. Có 2 loại Kinh Mạch chính là: Xung Mạch và Nhâm Mạch. Chúng tiếp tục được chia thành 2 mạch nhỏ hơn là Đới Mạch và Đốc Mạch. Cứ mỗi loại như thế sẽ có 10 huyệt cần kích hoạt.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất - Ảnh 6.

Mỗi huyệt đạo được kích hoạt sẽ gia tăng các chỉ số cơ bản như sinh lực, tấn công, phòng thủ,... Người chơi có thể sử dụng Xung Mạch Chân Khí để mở huyệt. Điểm này có được từ việc thưởng AFK, Vượt ải, Di Tích Huyền Vũ.  

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất - Ảnh 7.

Giai đoạn đầu, đây là 3 tính năng Mạnh hóa cơ bản nhất mà game thủ cần thực hiện. Các nguyên liệu đáp ứng cho quá trình này đều rất dễ kiếm, với hàng loạt hoạt động, event, sự kiện hay các gói nạp khuyến mãi.

Tập trung hết nguồn lực của bạn vào đây và xây dựng một đội hình chuẩn chỉ, chắc chắn người chơi sẽ dễ dàng càn quét được mọi trở ngại. Ngoài ra, với "tiềm lực kinh tế" tốt, bạn có thể sử dụng thêm các tính năng khác như Ngoại Trang chẳng hạn, khá hữu ích đấy.

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG tại: https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG là tựa game đấu tướng Võ Lâm – Ngũ hành tương sinh tương khắc vừa ra mắt game thủ Việt vào ngày 02/02/2023. Đây là trò chơi mới nhất đến từ nhà phát triển Kingsoft và nhà phát hành VNG Games.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG gây ấn tượng bởi sự kết hợp mới lạ giữa đề tài Võ Lâm hút khách, lối chơi đấu tướng rảnh tay hiện đại, cùng đồ họa phong cách anime ấn tượng. Bên cạnh yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc độc đáo cùng dàn hiệp khách "từ trong truyện kiếm hiệp bước ra", trò chơi cũng sở hữu những tính năng nổi bật của thể loại đấu tướng chiến thuật: tính năng AFK - "treo máy" nhận thưởng với hàng loạt quà tặng, vật phẩm hữu ích trong quá trình hành tẩu giang hồ; Tranh Phong Luận Kiếm – PVP cá nhân, Di Tích Huyền Vũ.

Trong thời gian này, game thủ vẫn có thể tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong game và trên group cộng đồng để thu thập thêm cho mình nhiều phần thưởng hấp dẫn và hữu dụng trong quá trình hành tẩu giang hồ.

Chi tiết xem tại Fanpage: https://www.facebook.com/volamnhanhiep