Vô địch VCS 2 lần liên tiếp nhưng Team Flash vẫn thay máu lực lượng cực mạnh, EGO, Naul và ít nhất một cái tên nữa ra đi

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/10/2020 11:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Team Flash sắp sửa bước vào một cuộc thay máu lực lượng để thực hiện mục tiêu bảo vệ ngôi vương VCS.

Liên tiếp trong vài ngày vừa qua, Team Flash đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải thông báo chia tay 2 tuyển thủ EGO và Naul. Về trường hợp của Naul, sự ra đi của anh là điều tất yếu khi cựu tuyển thủ Phong Vũ Buffalo đã có một phong độ không mấy ổn định và do đó không thể cạnh tranh suất đánh chính với Kati, thì việc EGO nói lời chia tay với FL lại là một thông tin gây sốc.

Tuyển thủ trẻ này là hạt nhân chính trong hành trình vô địch VCS Mùa Hè 2020 của Team Flash, trong bối cảnh Yijin không thể thi đấu thường xuyên. Chính vì lẽ đó, việc EGO chia tay FL là một động thái khá bất ngờ đến từ cả 2 phía.

Vô địch VCS 2 lần liên tiếp nhưng Team Flash vẫn thay máu lực lượng cực mạnh, EGO, Naul và ít nhất một cái tên nữa ra đi - Ảnh 1.
Vô địch VCS 2 lần liên tiếp nhưng Team Flash vẫn thay máu lực lượng cực mạnh, EGO, Naul và ít nhất một cái tên nữa ra đi - Ảnh 2.
Vô địch VCS 2 lần liên tiếp nhưng Team Flash vẫn thay máu lực lượng cực mạnh, EGO, Naul và ít nhất một cái tên nữa ra đi - Ảnh 3.
Vô địch VCS 2 lần liên tiếp nhưng Team Flash vẫn thay máu lực lượng cực mạnh, EGO, Naul và ít nhất một cái tên nữa ra đi - Ảnh 4.

EGO và Naul lần lượt nói lời chia tay Team Flash

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ Team Flash càng thêm thấp thỏm là việc sau khi thông tin chuyển nhượng của Team Flash được tung ra, thì Slayder lại đăng tải một đoạn status với nội dung ám chỉ việc EGO và Naul chưa phải là những cái tên cuối cùng chia tay Team Flash trong mùa chuyển nhượng này.

Vô địch VCS 2 lần liên tiếp nhưng Team Flash vẫn thay máu lực lượng cực mạnh, EGO, Naul và ít nhất một cái tên nữa ra đi - Ảnh 5.

Tính riêng tại VCS Mùa Hè 2020, FL sở hữu tổng cộng 8 tuyển thủ (dựa trên danh sách đăng ký thi đấu), với việc có ít nhất 3 cái tên (bao gồm EGO và Naul) sẽ rời đi, thì đội tuyển này chắc chắn sẽ bước vào một cuộc thay máu lực lượng cực lớn.

Vị trí đáng chú ý nhất là Rừng và Đường trên, theo suy đoán của cộng đồng fan hâm mộ, nhiều khả năng Stark sẽ nói lời chia tay cương vị tuyển thủ của Team Flash. Trong khi đó, vị trí Đi rừng của đội nhiều khả năng sẽ chào đón một tân binh, thậm chí có thể là bom tấn mới, bởi trong bối cảnh hiện tại, Yijin - Người Đi rừng duy nhất của FL vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Vô địch VCS 2 lần liên tiếp nhưng Team Flash vẫn thay máu lực lượng cực mạnh, EGO, Naul và ít nhất một cái tên nữa ra đi - Ảnh 6.

Team Flash đã có một mùa giải 2020 khá đen đủi, khi họ lên ngôi vô địch VCS tới 2 lần liên tiếp nhưng lại lỡ hẹn với 2 giải đấu lớn là MSI và CKTG. Bước sang mùa giải 2021, sự cạnh tranh giữa các đội tuyển sẽ còn khốc liệt hơn nữa, và việc tiếp tục nâng cấp lực lượng là động thái hợp lý, ngay cả khi FL đang giữ vị thế đội tuyển số 1 khu vực.