Vô địch giải đấu "tự sướng" toàn cầu, người đàn ông suýt nữa tuyệt tử tuyệt tôn vì chơi dại

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2021 05:55 PM

 
  thích

Từng là "ông vua" ở lĩnh vực thủ dâm, thế nhưng Masanobu Sato đã suýt nữa mất khả năng sinh con vì đam mê này.

Tại cuộc thi thủ dâm diễn ra ở San Francisco, Mỹ hồi năm 2009, thí sinh Masanobu Sato đến từ Nhật Bản đã gây được ấn tượng khó quên với kỷ lục thủ dâm liên tục trong 9 giờ 58 phút - một kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Được biết, trước đây, anh này cũng đã tạo nên kỷ lục là 9 giờ và 33 phút trước khi phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Vô địch giải đấu tự sướng toàn cầu, người đàn ông suýt nữa tuyệt tử tuyệt tôn vì chơi dại - Ảnh 1.

Anh Masanobu Sato đã lập kỷ lục thế giới khi thủ dâm được 9 giờ 58 phút trong khi người bạn gái của anh không có nhiều ham muốn trong "chuyện ấy".

Chia sẻ về bí quyết có được sự dẻo dai phi thường này, Sato cho biết: "Bạn gái của tôi không có nhiều hứng thú trong "chuyện ấy". Do đó, tôi thường tự làm thỏa mãn bản thân mình. Thậm chí, bạn gái tôi còn giúp tôi đếm thời gian trong mỗi lần thủ dâm." 

Trong một video phỏng vấn cặp đôi này, bạn gái Sato thành thật chia sẻ: "Tôi chỉ có những sở thích của riêng mình nên anh ấy đã dành rất nhiều cố gắng và thời gian vào việc "tự sướng."

Cũng theo Sato, anh thủ dâm không chỉ đơn thuần là niềm vui, thư giãn mà nó còn là kết quả của một quá trình khổ luyện lâu dài. Theo đó, anh phải bơi 2 lần mỗi tuần và phải bồi bổ, tập luyện để có cơ bắp nặng tới 5kg. "Điều này giúp tôi có sức chịu đựng tốt và hành động mạnh mẽ hơn" – Sato cho hay. 

Vô địch giải đấu tự sướng toàn cầu, người đàn ông suýt nữa tuyệt tử tuyệt tôn vì chơi dại - Ảnh 2.

Hiện, anh chàng từng 2 lần giành chức vô địch thủ dâm thế giới vẫn thường "tự sướng" 2 tiếng đồng hồ vào mỗi buổi sáng.

Cuộc thi mà Sato tham gia là một hoạt động hàng năm do Trung tâm Văn hóa và Tình dục ở San Francisco tổ chức. Theo điều lệ của cuộc thi, những người đàn ông tham gia sẽ phải tự kích thích "của quý" chính mình nhưng không được xuất tinh trong thời gian càng lâu càng tốt. Ai giữ được khả năng thủ dâm lâu nhất sẽ là người chiến thắng. Sự độc đáo, kỳ lạ của cuộc thi này đã thu hút phần lớn các thí sinh tham gia là nam giới.

Cuộc sống sau 11 năm

Vô địch giải đấu tự sướng toàn cầu, người đàn ông suýt nữa tuyệt tử tuyệt tôn vì chơi dại - Ảnh 3.

 Sau 11 năm, Masanobu hiện là giám đốc của Tenga Health Co., Ltd. – công ty thúc đẩy phục hồi chức năng cho những người đàn ông bị rối loạn xuất tinh và giúp nam giới giải quyết vấn đề sinh con. Anh cũng đã kết hôn với người bạn gái lâu năm.

Nhiều năm sau khi tham gia cuộc thi, mặc dù đã đạt được thành công trong sự nghiệp nhưng Masanobu cho biết một tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cơ thể anh. Masanobu bị suy giảm ham muốn đột ngột, anh không còn thích tự sướng và cũng bị rối loạn xuất tinh.

Vô địch giải đấu tự sướng toàn cầu, người đàn ông suýt nữa tuyệt tử tuyệt tôn vì chơi dại - Ảnh 4.

Sau nhiều nỗ lực điều trị, Masanobu đã có một cậu con trai vào năm 2015. Hiện tại, anh đang cùng công ty phát triển các kế hoạch, sản phẩm giúp nam giới gặp vấn đề rối loạn xuất tinh vượt qua tình trạng này. Đồng thời tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.