Vô địch giải đấu CSGO, đội tuyển esport Đan Mạch được hẳn thủ tướng gửi tin nhắn chúc mừng

DS  - Theo Helino | 24/04/2018 11:11 AM

Đúng là thủ tướng nước người ta có khác, quan tâm sát sao đến cả tình hình esport nước nhà.

Vào cuối tuần vừa qua, đội tuyển CSGO Astralis đã lên ngôi vô địch tại giải đấu Dreamhack Masters Marseille sau khi giành chiến thắng trước Natus Vincere với tỉ số 2 - 0. Đây là chức vô địch đầu tiên của các chàng trai đến từ Đan Mạch sau một thời gian dài không lên ngôi quán quân. Theo lẽ hiển nhiên, các fan hâm mộ của họ cũng đã rất mừng rỡ khi chứng kiến thần tượng của mình vô địch.

Vô địch giải đấu CSGO, đội tuyển esport Đan Mạch được hẳn thủ tướng gửi tin nhắn chúc mừng - Ảnh 1.

Trong số các fan hâm mộ đó, người ta bất ngờ được thấy một lời chức mừng của một nhân vật nổi tiếng - thủ tướng Đan Mạch Lars Løkke Rasmussen. Đây quả thực là một điều khá thú vị, vì ít khi chúng ta được thấy một nhân vật nổi tiếng, đặc biệt là một người đứng đầu quốc gia lại quan tâm đến bộ môn thể thao điện tử đến thế.

Vô địch giải đấu CSGO, đội tuyển esport Đan Mạch được hẳn thủ tướng gửi tin nhắn chúc mừng - Ảnh 2.

Ngay sau khi nhận được lời chúc mừng, đội game Astralis cũng như các game thủ của đội này đã phản hồi và gửi lời cảm ơn tới thủ tướng. Thậm chí, game thủ Xyp9x còn tếu táo đùa rằng, nếu sau này ngài cần lật kèo thì cứ gọi tôi tới nhé. 

Vô địch giải đấu CSGO, đội tuyển esport Đan Mạch được hẳn thủ tướng gửi tin nhắn chúc mừng - Ảnh 3.
Vô địch giải đấu CSGO, đội tuyển esport Đan Mạch được hẳn thủ tướng gửi tin nhắn chúc mừng - Ảnh 4.
Vô địch giải đấu CSGO, đội tuyển esport Đan Mạch được hẳn thủ tướng gửi tin nhắn chúc mừng - Ảnh 5.

Thực chất, đây không phải là lần đầu tiên Astralis nhận được lời chúc mừng từ một người nổi tiếng. Trước đây, đội tuyển này đã từng nhận được lời chúc mừng của bộ trưởng bộ quốc phòng. Thậm chí, họ còn được cả chính quyền thủ đô Copenhagen vinh danh khi giành được chức vô địch tại Major - một trong những giải đấu uy tín nhất trong hệ thống thi đấu giải của CS:GO. Thế mới biết, chỉ cần lao động và cố gắng hết mình, một ngày nào đó, bạn sẽ cơ hội nhận được những lời khen và tôn tinh tới từ tất cả mọi người.