Võ công mạnh đến mấy cũng "chào thua" điều này: Độc tố nào "bách phát bách chết" trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/01/2022 08:30 PM

 
  thích

Kể cả cao thủ nhất trong Kiếm Hiệp Kim Dung cũng phải "chào thua" điều này

Để bàn về võ công trong Kiếm hiệp Kim Dung thì đúng là không còn gì phải bàn cãi nhiều nữa. Thế nhưng có một loại bất chấp tất cả các loại võ công trong "vũ trụ điện ảnh" này chính là độc dược. Những loại độc được này cực mạnh, vẽ lên Võ Lâm muôn hình muôn vẻ thêm sắc màu, làm nên nhiều tình huống "quay xe" trong phim mà anh em không thể ngờ tới. Cùng điểm qua những loại độc dược đó dứoi đây nhé.

1. Xà Vương - Âu Dương Phong

Âu Dương Phong được biết đến là chủ nhân núi Bạch Đà ở Tây Vực, một kẻ vô cùng độc ác và nhiều mưu mô thủ đoạn. Tuyệt kỹ của ông ta là Cáp Mô Công, ngoài ra Âu Dương Phong còn được giang hồ phong là Lão Độc Vật bởi khả năng chế ra các loại thuốc độc mà không ai có thể giải được, độc nhất phải kể đến con rắn độc được vị cao nhân này dùng làm vũ khí.

Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 1.

Con rắn này được Âu Dương Phong bỏ ra hàng chục năm để nghiên cứu, ông đã kết hợp vô số thứ rắn độc nhất lại với nhau để tạo ra con xà vương này. Nếu dính độc của nó ngoài Âu Dương Phong trong thiên hạ e rằng không ai có thể giải được. Không chỉ khiến người trúng độc mất đi tính mạng, Xà vương của Lão Độc Vật còn khiến người dính lưu độc vô cùng. Hễ gặp máu chất độc kia sẽ lây lan nhanh chóng và biến nạn nhân thành độc dược, khi ai tiếp xúc với cái xác cũng sẽ lây độc hệt như bị mãng xà cắn phải.

Chính bởi cái đặc tính khủng khiếp ấy mà độc dược của Âu Dương Phong được liệt vào hạng bá đạo nhất trong thiên hạ.

2. Độc hóa thi phấn - Vi Tiểu Bảo

Vi Tiểu Bảo được nhà văn Kim Dung xây dựng với hình tượng gian nhưng không ác, tham tài nhưng không tiếc của, bị lừa nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ trả thù. Tuy xuất thân là phường chợ búa nhưng hắn lại vô cùng trọng nghĩa khí. Y được biết đến với kịch độc Hóa Thi Phấn. Hóa Thi Phấn là chất độc vô cùng lợi hại, tương truyền đây là chất độc do quái kiệt Tây Độc Âu Dương Phong tạo ra, về sau Vi Tiểu Bảo lấy cắp được của Hải Đại Phú và nghiễm nhiên nó trở thành một trong tam bảo của vị hào kiệt này.

Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 2.

Độc Hóa Thi Phấn lợi hại ở chỗ cứ gặp máu nó sẽ phát huy tác dụng làm nát, rữa xương thịt của người trúng độc và biến tất cả thành đống nước vàng, nguy hiểm hơn đống nước ấy lại chính là Hóa Thi Phấn và tác hại thù cực kỳ khủng khiếp. Người bị trúng loại độc này chỉ còn cách cắt bỏ phần thân thể bị nhiễm độc.

3. Hủ Thi Độc - Đinh Xuân Thu

Cũng giống như độc Xà Vương của Âu Dương Phong và Hóa Thi Phấn của Vi Tiểu Bảo, Hũ Thi Độc của Đinh Xuân Thu cũng có tính năng lưu độc. Khi bị Hủ Thi Độc tấn công, người ta sẽ mất mạng và trở thành một vũ khí vô cùng lợi hại, bất cứ ai chạm vào xác chết kia cũng thành nạn nhân kế tiếp bởi khả năng lây độc của nó vô cùng mạnh.

Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 3.

4. Thập Hương Nhuyễn Cân Tán – Triệu Mẫn

Triệu Mẫn là nhân vật xuất hiện trong tác phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký, nàng là quận chúa có sắc đẹp, kiêu hãnh và thông minh mưu mẹo hơn người. Có lẽ bởi vậy mà Triệu Mẫn vô cùng độc ác sẵn sàng bắt nhốt các bản giáo, xém chút là rạch đi khuôn mặt xinh đẹp của Chu Chỉ Nhược.

Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 4.

Triệu Mẫn có tài sử dụng Thập Hương Nhuyễn Cân Tán loại chất độc không mùi, không vị dùng đầu độc các cao thủ võ lâm. Không có tác dụng ghê gớm như 3 loại độc dược trên nhưng Thập Hương Nhuyễn Cân Tán lại khiến người trúng độc mất sạch võ công không còn khả năng kháng cự. Nguy hiểm ở chỗ loại độc dược này có thể phán tán trong không khí, nước uống và chính đồ ăn hàng ngày. Những bậc đại cao thủ trong võ lâm dù rất cẩn thận và kinh nghiệm đầy mình cũng phải ngả mũ trước Thập Hương Nhuyễn Cân Tán của Triệu Mẫn.

Nhìn chung, trong thế giới Kiếm Hiệp của Kim Dung dù võ công có giỏi đến đâu cũng sẽ phải "chào thua" trước những loại độc tố này, nó cũng chính là một trong những loại vũ khí mạnh nhất của các cao thủ và khiến nhiều anh hùng Võ Lâm phải bại trận một cách đáng tiếc. Nếu còn quá tiếc vì những lần "quay xe" hay chết oan uổng của các vị cao thủ trong Võ Lâm thì giờ đây bạn có thể tự tay sắp đặt số mệnh của họ, gặp lại họ tại Tân Minh Chủ - tựa game chuẩn Kim Dung "nhất" trên thị trường hiện nay.

Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 5.

Xét về đồ họa và cảm quan ban đầu, Tân Minh Chủ được hậu thuẫn từ nền đồ họa Engine tân tiến nhất, phác họa một võ lâm, giang hồ đậm chất kiếm hiệp Kim Dung. Dù là game chiến thuật nhưng khi bước vào game ta thực sự sẽ cảm thấy được sự tiêu sái, phiêu phiêu tự tại nơi đây, đem lại cảm giác như đang bước qua từng trang trên bộ truyện Kiếm Hiệp Kim Dung. Từng khung hình, mỗi lần tung kỹ năng hay cả dàn tạo hình nhân vật trong Tân Minh Chủ đều được chăm chút tỉ mỉ nhất, đủ khiến người chơi bị "hớp hồn" ngay từ lần đầu tiên chạm mặt.

Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 6.

Theo đánh giá của nhiều người chơi, phông nền, cảnh quan và đặc biệt nhất, chính là dàn võ học đỉnh cao ở Tân Minh Chủ đều gây ấn tượng mạnh cho người chơi khi chiêm ngưỡng, không quên tạo ra sự "thân quen" đối với từng fan hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp.

Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 7.
Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 8.

Game được phỏng theo nguyên tác Kim Dung thì thứ quan trọng nhất và không thể thiếu đó chính là hệ thống nhân vật. Với Tân Minh Chủ bạn sẽ được gặp lại những nhân vật yêu thích của mình như Lão Độc Vật - Âu Dương Phong, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại... với hơn 140 anh hùng Kim Dung, chia làm 4 phái, 3 thuộc tính, chuyển đổi đa dạng, các game thủ sẽ được thỏa sức lựa chọn, sáng tạo đội hình của riêng mình. Mỗi tướng có tới 4 skill, quyền ra chiêu nằm trong tay người chơi tạo cảm giác "làm chủ trận đánh" đích thực, tùy ý quyết định cách thức tấn công và có những trận đánh thực sự thăng hoa cảm xúc, thắng bại tại nhân.

Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 9.
Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 10.
Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 11.

Tân Minh Chủ sở hữu rất nhiều những tính năng mang tính đột phá, cách mạng thay đổi tiềm thức của người chơi đối với dòng game thẻ tướng như không chia phẩm tướng, bang hội liên server, tự tạo duyên phận... Có thể nói, từ khi ra mắt cho đến nay Tân Minh Chủ vẫn luôn là một tượng đài mới của Hiker Games và SohaGame, mở ra một thách thức lớn và vô cùng thành công đối với các game ngoại ngay tại chính "sân nhà" Game Việt.

Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 12.
Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 13.
Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 14.
Võ công mạnh đến mấy cũng chào thua điều này: Độc tố nào bách phát bách chết trong Kiếm Hiệp Kim Dung, thủ đoạn tàn độc đều là nỗi sợ ngàn thu của các nhân sĩ giang hồ - Ảnh 15.

Dù đã tồn tại trên thị trường game Việt được một thời gian dài, Tân Minh Chủ vẫn luôn là "món ăn" vị Kim Dung chuẩn nhất, ngon nhất và được người chơi thưởng thức lâu nhất. Điều này đang "ngầm" khẳng định rằng vào thời điểm hiện tại, ít có tựa game nào theo nguyên tác của nhà văn Kim Dung có thể địch lại Tân Minh Chủ. Nếu bạn thật sự yêu thích bộ truyện huyền thoại này và những chiêu thức võ học từng ăn sâu vào trong tâm trí, thì điều cần làm đầu tiên là phải thử ngay Tân Minh Chủ, để cảm nhận trọn vẹn cái hồn, cái "đã" của một tựa game mobile nhé!

Link tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek