Vợ con bị xúc phạm trên livestream trước hàng triệu người và cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục của Độ Mixi

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/06/2021 01:07 PM

 
  thích

Vừa qua, Độ Mixi đã có một hành động khiến tất cả phải nể phục khi mà vợ con của mình bị xúc phạm trên sóng livestream.

Là một người nổi tiếng, Độ Mixi đương nhiên khó tránh khỏi rắc rối liên quan đến những thành phần quá khích. Kể từ khi trở thành một trong số những streamer lớn nhất Việt Nam, Độ Mixi thường xuyên phải đối mặt với một bộ phận fan “không được bình thường”, thậm chí có cả hành động quấy rối, quậy phá.

Vợ con bị xúc phạm trên livestream trước hàng triệu người và cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục của Độ Mixi - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, một trong số những thành phần quá khích đó đã có hành động đi quá giới hạn khi donate cho Độ Mixi nhưng lại sử dụng ngôn từ mang tính xúc phạm đến vợ con của anh. Điều đáng nói là người này không chỉ thực hiện điều đó một lần mà liên tục gửi những tin nhắn bậy bạ đến Độ Mixi.

Ngay lập tức, Độ Mixi đã dừng stream và tìm ra thông tin của kẻ quá khích này như số điện thoại, địa chỉ… Sau đó, Độ Mixi đã gọi điện cho người này và khiến cho “thủ phạm” cảm thấy bất ngờ vì không thể tin được nam streamer lại có thể “lần” ra được thông tin của mình nhanh đến như thế.

Vợ con bị xúc phạm trên livestream trước hàng triệu người và cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục của Độ Mixi - Ảnh 2.

Được biết, người này sinh năm 1995 trong cuộc đối thoại với Độ Mixi đã cho biết rằng bản thân mình rút ra được một bài học lớn. Điều đáng nói, Độ Mixi không hề có một lời nói dọa dẫm hay đe nẹt nào mà thái độ nói chuyện hoàn toàn bình thường nhưng không kém phần răn đe. Trước đó, người này cũng quanh co không thừa nhận hành động của mình.

Trong cuộc hội thoại, Độ Mixi nói “95 mà còn ăn nói như thế được, có phải là phát triển bình thường không mà sao lại viết như thế?”. Sau đó, vì biết rằng nếu như để thông tin cá nhân của người này trên stream thì rất có thể sẽ bị fan gọi điện nên Độ Mixi nói sẽ “xóa số điện thoại, chừa nhé”.

Vợ con bị xúc phạm trên livestream trước hàng triệu người và cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục của Độ Mixi - Ảnh 3.

“Nó sẽ có dư âm mấy ngày đấy, mày chịu khó khóa cái Facebook lại đi, nó sẽ có dư âm mấy tháng rồi tất cả sẽ quên đi. Bài học nào chẳng có giá, đúng không?”. Độ Mixi cho biết “kiện thì kiện được thôi, nhưng mà mình người lớn rồi. Nếu làm cái gì sai thì ngay từ đầu biết lỗi xin lỗi luôn đi, đỡ để lại hậu quả. Sinh năm 95 chứ có phải ít đâu, 95 là bằng tuổi thằng em trai tôi”.

Vợ con bị xúc phạm trên livestream trước hàng triệu người và cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục của Độ Mixi - Ảnh 4.

Có thể thấy, hành động này của Độ Mixi khiến nhiều người bất ngờ nhưng không kém phần nể phục và cho thấy được vị thế của một streamer lớn với cách hành xử cực kỳ điềm đạm và bình tĩnh nhưng vẫn làm cho “thủ phạm” cảm thấy biết lỗi. Hy vọng rằng trong tương lai, Độ Mixi và các streamer nói chung sẽ không phải đối mặt với những thành phần quá khích gây “ô nhiễm” trên livestream như thế này nữa.

Video tóm tắt bài viết:

Vợ con bị xúc phạm trên livestream trước hàng triệu người và cuộc điện thoại khiến tất cả nể phục của Độ Mixi