Vợ chồng Xemesis bị hàng xóm đồn gia đình bất hoà, cãi vã đến nỗi đập vỡ kính chung cư?

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2021 04:45 PM

Vợ trẻ của Xemesis tỏ ra bất ngờ với tin đồn không đâu.

Kể từ sau khi về chung một nhà, chuyện tình cảm của Xemesis và cô dâu 19 tuổi vẫn luôn được cộng đồng quan tâm. Về phía Xoài Non, cô nàng cũng không ngần ngại mà thường xuyên update cuộc sống vợ chồng son của mình. Cả trong quãng thời gian hẹn hò lẫn sau 8 tháng kết hôn, fan ấn tượng bởi cách quan tâm, yêu thương và vun vén cho hạnh phúc gia đình của cả hai.

Vợ chồng Xemesis bị hàng xóm đồn gia đình bất hoà, cãi vã đến nỗi đập vỡ kính chung cư? - Ảnh 1.

Ấy vậy mà mới đây, hàng xóm nào đó của cặp đôi đã tung tin về tình trạng lục đục đang diễn ra trong gia đình nam streamer. Theo đó, khi một căn phòng trong khu chung cư Landmark 81 đột nhiên bị vỡ kính, rơi xuống các hộ dân phía dưới, ngay lập tức nhiều tài khoản mạng xã hội đã đưa tin: “Nghe hóng được là căn của Xemesis đấy, hình như cãi vã gì không hiểu”.

Vợ chồng Xemesis bị hàng xóm đồn gia đình bất hoà, cãi vã đến nỗi đập vỡ kính chung cư? - Ảnh 2.

Vô tình thấy bình luận về tin đồn tình cảm gia đình bất hoà, Xoài Non đã ngay lập tức đính chính trên Instagram của mình: “Trời ơi cái gì vậy, nhà em ở toà L3 mà, đâu ra mà L81. L81 là nhà anh chị chồng, gì mà cãi vã nữa dị”.

Tất nhiên, vợ chồng dù tình cảm thế nào đi chăng nữa thì cũng không tránh khỏi chuyện cãi vã, hot girl xinh đẹp cũng thành thật chia sẻ thêm rằng: “Vợ chồng em mỗi lần cãi nhau là nói qua nói lại rồi vô phòng chứ hông đập cửa la lớn gì đâu nhé. Mang tiếng quá”. Cô nàng đồng thời tiết lộ rằng, nếu có lớn tiếng thì chỉ là chính cô nàng hay chửi con Coco (cún cưng) vì tội tè bậy mà thôi.

Vợ chồng Xemesis bị hàng xóm đồn gia đình bất hoà, cãi vã đến nỗi đập vỡ kính chung cư? - Ảnh 3.
Vợ chồng Xemesis bị hàng xóm đồn gia đình bất hoà, cãi vã đến nỗi đập vỡ kính chung cư? - Ảnh 4.

Vậy nên fan của cặp đôi này đừng lo lắng quá nhé!