Vợ cắt đứt tay mình chỉ vì chồng quá nghiện chơi game online

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2016 03:35 PM

Một câu chuyện hi hữu đã xảy ra tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, khi một đôi vợ chồng đã xảy ra xô xát chỉ vì người chồng quá mải chơi game online, dẫn đến việc người vợ bị chồng đánh mà cắt tay mình.

Mới đây, một câu chuyện hi hữu đã xảy ra tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, khi một đôi vợ chồng đã xảy ra xô xát chỉ vì người chồng quá mải chơi game online, dẫn đến việc người vợ bị chồng đánh mà cắt tay mình.

Mọi chuyện bắt đầu vào buổi đêm, khi anh chồng họ Vương nằm trên giường chơi game Thiến Nữ U Hồn mãi đến tận đêm khuya. Vì lúc này đã khuya, người vợ họ Lý đã tới khuyên chồng mình nên đi ngủ, nhưng anh chồng không đoái hoài gì đến vợ mà vẫn tiếp tục chơi game. Thấy vậy, người vợ chán nản liền kéo chăn gối ra ghế xô pha ngủ, bỏ lại người chồng vẫn đang mải mê chơi game.

Thấy vợ mình bỏ ra ghế sô pha ngủ, sau một lát, anh chồng họ Vương ra nói chuyện bảo vợ cùng vào giường ngủ, nhưng cô vợ giận dỗi không chịu. Mọi chuyện bắt đầu nghiêm trọng hơn khi hai người bắt đầu to tiếng cãi vã, và thậm chí còn dẫn đến xô xát.

Sau khi bị chồng đánh, người vợ họ Lý tức giận la hét, đồng thời kể tội người chồng suốt ngày chỉ biết chơi game, không chịu quan tâm đến vợ, con cái cũng như cuộc sống gia đình. Bị chồng đánh, người vợ họ Lý hét lên "Tôi sẽ chết cho anh xem" rồi chạy vào phòng bếp, lấy dao tự cắt đi ngón tay út cùng ngón áp út của bàn tay trái, cũng chính là ngón tay đeo nhẫn cưới.

Nghe thấy tiếng thét của vợ, Vương lập tức chạy vào phòng bếp nhưng sự việc đã quá muộn. Hiện tại, ngón út và áp út của người vợ đã bị đứt lìa, trong khi ngón giữa cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trên thực tế thì khi mới cưới nhau, Vương tỏ ra là một người chồng khá mẫu mực khi hàng ngày đều đi làm chăm chỉ. Chỉ có điều sau khi ham mê chơi game online, mọi thời gian rảnh của Vương đều chủ yếu là ngồi bên cạnh máy vi tính. Sau khi đi làm về, Vương chỉ thường ngồi chơi game mà không quan tâm đến các việc khác, bao gồm cả người vợ cũng như các công việc gia đình.