Vỏ case máy tính đẹp và tiện nhất năm 2017 cho game thủ: NZXT H700i

RED  - Theo Helino | 03/01/2018 04:09 PM

Trang PC Gamer đã chính thức công bố sản phẩm NZXT H700i chính là chiếc vỏ ngon nhất cho game thủ trong năm 2017 vừa qua.

Trên thị trường hiện tại có tới hàng trăm hàng ngàn loại case và để lựa chọn được một chiếc vừa đẹp vừa tiện dụng là tương đối khó khăn. Mới đây thì trang PC Gamer đã chính thức công bố sản phẩm NZXT H700i chính là chiếc vỏ ngon nhất cho game thủ trong năm 2017 vừa qua.

Thực tế thì thiết kế của NZXT H700i không có nhiều điểm đột phá, đơn giản là chỉ làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo mà thôi. Chiếc vỏ case này có không gian bên trong rộng rãi thoải mái, lắp đồ gì cũng ngon và cả tản nhiệt nước cũng thoải mái. Game thủ hoàn toàn có thể xắp xếp mọi thứ trông gọn đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

Phía sau case bố trí các loại 'hộc' lắp SSD, HDD khá tiện lợi cho cả việc tháo lắp lẫn tính thẩm mỹ bởi nó giúp cho phần trong được gọn gàng hơn nhiều so với bình thường.

Ngoài ra NZXT H700i còn hỗ trợ phần mềm giúp game thủ điều khiển các hiệu ứng đèn trong case hay tốc độ quạt... (tất nhiên phải có kết nối), biến chiếc vỏ này thành dạng 'thông minh' hết sức tiện lợi, không cần phải chỉnh tay mệt mỏi từng thứ một nữa.

Xuất hiện bộ máy tính cực đẹp trị giá 200 triệu tại Việt Nam, riêng cái vỏ cũng đã 50 triệu rồi