VNNPlus và IndoMog hợp tác ra mắt kênh thanh toán Indonesia cho Era of War

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/09/2016 09:00 AM

Era Of War là tựa game chiến thuật được cấp phép phát hành, đây cũng là game chiến thuật Việt Nam đầu tiên tấn công thị trường Đông Nam Á trong năm 2016.

Era of War tên tiếng Việt là Thời Chiến là game chiến thuật theo phong cách xây dựng quân đội,tấn công chiến lược thời gian thực được phát triển bởi 100% đội ngũ lập trình viên Việt Nam. Game ra mắt thị trường trong nước vào tháng 12/2015 và vừa tung ra phiên bản dành cho thị trường Indonesia cuối tháng 07/2016, hiện Era of War có hơn 300.000 người chơi phiên bản Android và hơn 100.000 người chơi phiên bản iOS

Màn hình chat Global của phiên bản Indonesia

Theo ông Nguyễn Thành Vinh – TGĐ Công ty Cổ phần Truyền thông VNNPlus (đơn vị phát hành Era of War): “Phiên bản dành cho Indonesia là phiên bản đầu tiên trong kế hoạch phủ rộng game khắp thị trường Đông Nam Á của chúng tôi. Dự kiến tới cuối năm 2016, Era of War sẽ có thêm phiên bản dành cho Thái Lan, Philippines và Myanmar.”

Số liệu cập nhật từ GM (Game Master) của Era of War cho biết hiện lượt cài đặt Era of War tại thị trường mới như Indonesia là 3.000 lượt/ngày, tại Thái Lan (hiện dùng bản tiếng Anh) là 500 lượt/ngày. Đây hoàn toàn là những lượt cài đặt tự nhiên thông qua tính năng đồng bộ tài khoản và mời bạn bè qua Facebook.

Màn hình nạp thẻ cào địa phương của đối tác IndoMog

“Indonesia là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới về lượng người chơi game mobile chiến thuật.” Ông Lucky Hakim – Tổng giám đốc IndoMog trao đổi qua email với chúng tôi, cho biết thêm: “Era of War bắt đầu phổ biến ở Indonesia từ tháng 05/2016. Chúng tôi nhận thấy game có nhiều điểm nổi bật về sự cân bằng giữa các chỉ số chiến đấu, phòng thủ và hệ thống nhân vật rất thú vị. Đồng thời rất nhiều người chơi đã yêu cầu phương thức thanh toán tiện dụng hơn so với thẻ visa hiện chưa quá phổ biến với game thủ Indonesia. Vì vậy tôi hy vọng việc hợp tác giữa IndoMog và VNNPlus sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp.”

Thế giới Era Of War – thế giới có tính cộng đồng cao, nơi hội tụ của các anh tài chiến lược . Ở đó dù đồng minh hay kẻ thù thì ra ngoài đời họ vẫn và sẽ là những người bạn, anh em hay tri kỉ của nhau.

Buổi offline của liên minh Saigon FC

Ông Hoàng Vũ Thế Anh – PM của Era of War cho hay: “Thời gian vừa qua nhiều đối tác phía Indonesia đề xuất hợp tác phân phối game tại thị trường địa phương. Chúng tôi đã cân nhắc, lựa chọn hợp tác với các đối tác và vừa triển khai kênh thanh toán IndoMog trên phiên bản cung cấp cho các nhà phân phối bản địa vào 15/08/2016. Dự kiến sẽ có nhiều event tặng giftcode, tặng giá trị thẻ nạp cho game thủ Indonesia ngay cuối tháng 8 này.”

Sắp tới, Era Of War sẽ có bản Big Update siêu khủng với việc tung ra công trình và loại quân mới nhằm tăng thêm tính chiến thuật trong game. Hãy cùng tham gia dự đoán các chỉ số ẩn của loại quân mới trên Fanpage của Era Of War để giành giải thưởng trị giá lên đến 15.000.000 đ

Hai loại quân mới đang còn là một ẩn số

Nhân dịp này, GM của Era of War gửi tặng độc giả của GameK.vn 500 giftcode, có hiệu lực tới ngày 30/09/2016.

Để nhận Giftcode, các độc giả vui lòng đăng ký tài khoản game và theo dõi bài đăng tại Fanpage: https://apps.facebook.com/eraofwarloc

Link tải game:

Dành cho Android: http://bit.ly/era-of-war-android-app

Dành cho iOS: http://bit.ly/era-of-war-ios-app

Xem thêm video các trận chiến hay nhất giải đấu Clan 2016:

https://www.youtube.com/watch?v=WgcX9CBmd9E&list=PLucWpMWdUP-5VTGUSiRH8b3xHssxDMsWx