LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

VNG viết tâm thư gửi game thủ về vấn đề *** Tốc Chiến nhưng bị fan phát hiện sai chính tả nặng nề

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/12/2020 07:34 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Vấn đề *** trong Tốc Chiến khiến cho game thủ tựa game này tương đối bức xúc.

Ngay từ thời điểm ra mắt, Tốc Chiến đã phải nhận rất nhiều gạch đá từ phía người chơi, đặc biệt là vấn đề *** trong khi chat. Điều này được cho là xuất phát từ phía bộ lọc tương đối khắt khe từ phía Riot. Tuy nhiên thì VNG cũng được cho là có một phần trách nhiệm trong việc góp ý cho Riot để tinh chỉnh sao cho hợp lý nhất.

VNG viết tâm thư gửi game thủ về vấn đề *** Tốc Chiến nhưng bị fan phát hiện sai chính tả nặng nề - Ảnh 1.

Mới đây, một game thủ Việt đã gửi góp ý về Fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và nhận được phản hồi từ phía NPH về vấn đề *** trong game. Thậm chí, VNG còn gửi một tâm thư rất dài để mong người chơi thông cảm. Cụ thể nguyên văn như sau:

"Chào bạn, xin lỗi về phản hồi chậm trễ nhé ạ. Mình thành thật cảm ơn bạn đã "giành" thời gian đóng góp ý đến LMHT: Tốc Chiến, game vừa mới ra mắt nên còn nhiều điều thiếu "xót" nên bên mình luôn luôn lắng nghe ý kiến từ tất cả các bạn, để giúp Tốc Chiến càng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Về tính năng lọc chat là chức năng mặc định của game dùng để tránh những từ ngữ không hay, không hợp thuần phong mỹ tục để những người chơi không bị ảnh hưởng xấu khi trải nghiệm game nên sẽ không tắt được ạ.

Mình biết chức năng lọc chat gây khá nhiều rắc rối cho người chơi khi nhiều từ ngữ trong sáng bị lẫn lộn và hiển thị * quá nhiều. Bên mình đang cố gắng xem xét và chuyển sang những phòng ban liên quan để có thể hoàn thiện Liên Minh: Tốc Chiến và làm hài lòng người chơi hơn trong tương lai".

VNG viết tâm thư gửi game thủ về vấn đề *** Tốc Chiến nhưng bị fan phát hiện sai chính tả nặng nề - Ảnh 2.

Có thể thấy, đây là một tâm thư tương đối tâm huyết từ đội ngũ admin của VNG gửi tới game thủ Tốc Chiến. Tuy nhiên thì thứ mà nhiều game thủ soi ra chính là việc tâm thư này dù rất ý nghĩa nhưng cũng không giải quyết được vấn đề gì, thậm chí là còn sai chính tả khá nhiều. Cụ thể là hai từ "giành" và "xót" đã được game thủ Việt nhìn ra trong đoạn tâm thư này.

VNG viết tâm thư gửi game thủ về vấn đề *** Tốc Chiến nhưng bị fan phát hiện sai chính tả nặng nề - Ảnh 3.

Tuy nhiên cũng có thể thấy VNG và Riot cũng đã ghi nhận sự bức xúc của game thủ Việt, hy vọng trong tương lai, Tốc Chiến sẽ khắc phục được vấn đề này và mang lại trải nghiệm tốt hơn tới cho người chơi trong nước.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.