LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Riot và VNG bơm tiền tỷ cho Tốc Chiến vẫn bị “cà khịa” với Liên Quân, Garena thì bị tố hút máu

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/03/2022 11:18 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Dù được tổ chức với quy mô tiền thưởng lên tới tiền tỷ, Tốc Chiến vẫn bị cà khịa không ít.

WCS Tốc Chiến mùa 1 là giải đấu được mong đợi của Liên Minh: Tốc Chiến trong năm 2022 này. Khác một chút so với các khu vực Đông Nam Á, WCS Việt Nam sẽ khởi tranh vào ngày 3/3 với những trận đấu hết sức hấp dẫn đến từ 8 đội tuyển mạnh nhất Việt Nam. Bên cạnh 5 tổ chức Esports Tốc Chiến quen thuộc như SBTC Esports, Team Flash, Saigon Phantom, Cerberus Esports, MDH Esports, 3 cái tên xuất sắc đi lên từ Vòng Thăng Hạng là Royal Palace, AS Esports và The Legendary Ganker sẽ là những ẩn số thú vị tại WCS Việt Nam 2022.

Riot và VNG bơm tiền tỷ cho Tốc Chiến vẫn bị “cà khịa” với Liên Quân, VCS thì bị nói “không đủ tuổi” - Ảnh 1.

Giải đấu này được giới thiệu là có một quy mô tiền thưởng “không phải dạng vừa”, cụ thể tổng giải thưởng của WCS Việt Nam 2022 lên đến con số hơn 3 tỷ 6. Đáng chú ý là hạng thấp nhất là 7-8 cũng nhận về cho mình hơn 300 triệu đồng, một con số không hề nhỏ. Trong khi đội tuyển vô địch cũng mang về gần 700 triệu đồng tiền thưởng.

Riot và VNG bơm tiền tỷ cho Tốc Chiến vẫn bị “cà khịa” với Liên Quân, VCS thì bị nói “không đủ tuổi” - Ảnh 2.

Với tổng giải thưởng lên tới 3 tỷ 6, WCS Việt Nam được đánh giá là một trong số những giải đấu Esports có tiền thưởng lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên chừng đó vẫn không đủ khi mà Tốc Chiến vẫn bị “cà khịa” với Liên Quân khi cho rằng dù tiền thưởng có cao nhưng lượng người xem “quá hẻo” cũng không thể so sánh được với tựa game MOBA quốc dân.

Riot và VNG bơm tiền tỷ cho Tốc Chiến vẫn bị “cà khịa” với Liên Quân, VCS thì bị nói “không đủ tuổi” - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cũng có một ý kiến khác so sánh WCS Tốc Chiến của VNG với VCS của Garena khi cho rằng giải đấu LMHT cũng không “đủ tuổi” khi so về mặt tiền thưởng. Thế nhưng, điều quan trọng nhất là người xem thì liệu VNG có bảo đảm được cho giải đấu quy mô sắp tới của Tốc Chiến hay không thì… chẳng ai có thể biết được.

https://gamek.vn/vng-to-chuc-giai-toc-chien-len-toi-tien-ty-van-bi-ca-khia-voi-lien-quan-vcs-thi-bi-noi-khong-du-tuoi-20220301110748042.chn