VNG thực sự chiến thắng hacker? Hồi sinh cho bom tấn nhưng dung lượng lên tới 11GB, có người kêu tận 21GB

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/09/2021 11:02 AM

 
  thích
Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Lần này có vẻ như VNG đã mang đến tín hiệu tích cực cho cộng đồng đồng game thủ khi hồi sinh cho bom tấn của mình.

Nhắc đến Call of Duty Mobile là nói đến một trường hợp tương đối đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Ra mắt vào đầu năm 2020 và được phát hành bởi VNG, song tựa game này tương đối lận đận tại thị trường Việt Nam. Call of Duty Mobile được vận hành tại khu vực Đông Nam Á bởi Garena những phát hành tại Việt Nam thì lại thuộc về tay VNG.

VNG thực sự chiến thắng hacker? Hồi sinh cho bom tấn nhưng dung lượng lên tới 11GB, có người kêu tận 21GB - Ảnh 1.

Riêng về mối tương quan giữa hai nhà phát hành này đã khiến cho cộng đồng có một cuộc tranh cãi kéo dài vào giai đoạn đầu năm 2020. Gạt bỏ đi những tranh luận này, Call of Duty Mobile lại rơi vào một năm COVID-19 đầy căng thẳng khiến cho VNG không thể tổ chức giải đấu mang tính chuyên nghiệp cho con cưng của mình.

VNG thực sự chiến thắng hacker? Hồi sinh cho bom tấn nhưng dung lượng lên tới 11GB, có người kêu tận 21GB - Ảnh 2.

Kế đó, hàng loạt những vấn đề liên quan đến hack, cheat đã khiến cho người chơi cảm thấy chán nản, thậm chí đến mức muốn bỏ game. Tuy nhiên đến hiện tại, cục diện của Call of Duty Mobile đã có phần tươi sáng hơn khi cộng đồng phần nào đã cho thấy được sự tin tưởng vào NPH VNG. Đặc biệt trong bản cập nhật mới đây với nhiều nội dung mới, người chơi Việt đang tỏ ra phấn khởi hơn bao giờ hết.

VNG thực sự chiến thắng hacker? Hồi sinh cho bom tấn nhưng dung lượng lên tới 11GB, có người kêu tận 21GB - Ảnh 3.

Có thể thấy, đây là một dấu hiệu hết sức tích cực bởi nếu VNG không có động thái giải quyết các vấn đề nội tại của tựa game này thì chắc chắn không thể giữ chân được người chơi của mình đến tận bây giờ, nhất là sau một giai đoạn được xem là “đen tối” của Call of Duty Mobile khi vấn nạn hack cheat lên đến cao trào.

Với việc có những phiên bản cập nhật lớn thường xuyên, kết hợp với nỗ lực chống hack của NPH, hy vọng rằng Call of Duty Mobile sẽ không đi vào vết xe đổ của tựa game bắn súng trước đó cũng được xem là bom tấn mang tên Crossfire Legends. Mong rằng, VNG sẽ tiếp tục nỗ lực vận hành Call of Duty Mobile để người chơi Việt thực sự được trải nghiệm một siêu phẩm bắn súng công bằng, cân bằng và trong sạch.

Video tóm tắt bài viết:

VNG thực sự chiến thắng hacker Hồi sinh cho bom tấn nhưng dung lượng lên tới 11GB, có người kêu tận 21GB