VNG thông báo phát hành siêu phẩm có tuổi đời hơn 10 năm? Hóa ra là cái tên mà fan bóng đá nào cũng biết!

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 17/02/2023 04:17 PM

Không phải là một cái tên mới lạ, thế nhưng VNG đã chọn tựa game dưới đây để phát hành tại thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian tới.

Mới đây, VNG đã chính thức thông báo về việc sẽ phát hành một tựa game mới tại thị trường Việt Nam. Bất ngờ ở chỗ, thay vì tiếp tục ra mắt những siêu phẩm kiếm hiệp, võ lâm như thường lệ, nhà phát hành này đã có một nước đi "mới lạ" hơn khi lựa chọn một tựa game cũ đã có tuổi đời hơn 1 thập kỷ. Đó chính là Top Eleven - tựa game quản lý bóng đá kinh điển mà chắc chắn bất cứ game thủ nào cũng từng biết đến.

photo-1676612721164

Ra mắt từ tháng 5/2010, cho đến hiện tại, Top Eleven đã "sinh tồn" gần 13 năm trên thị trường và vẫn giữ vững được sức nóng đối với mọi thế hệ game thủ. Đây là sản phẩm trò chơi điện tử đầu tay đến từ Nordeus studio (Serbia) cho phép người chơi sở hữu và quản lý một đội bóng của riêng mình. 

photo-1676614000371

Tại tựa game này, các nhà quản lý tương lai sẽ có tất cả mọi thứ cần thiết trong tầm tay! Từ việc xây dựng đội hình thi đấu, sân vận động, cải thiện thành tích, chuyển nhượng, phát triển danh tiếng của đội tuyển... Top Eleven đều thành công tái hiện hoàn hảo những nét đặc trưng của thế giới túc cầu. Chỉ cần xây dựng một chiến thuật phù hợp, người chơi sẽ thành công dẫn dắt đội bóng của mình gặt hái được những vinh quang ở khắp các giải đấu danh giá.

photo-1676614054009

Hiện tại, trò chơi này vẫn đang gặt hái doanh thu lên tới 1,8 triệu USD mỗi năm, có hơn 1 triệu lượt tải xuống và sở hữu tới hơn 35 thứ tiếng khác nhau. Tuy nhiên tại thị trường trong nước, phiên bản dành riêng cho người Việt vẫn chưa được ra mắt và các game thủ đang buộc phải trải nghiệm phiên bản quốc tế trong thời gian vừa qua. Nhận thấy tiềm năng cùng sức hút mạnh mẽ của tựa game, VNG đã quyết tâm "bắt tay vào cuộc" và cuối cùng cũng thành công trở thành nhà phát hành Top Eleven tại Việt Nam trong tháng 3 sắp tới.

photo-1676615114691

Dù rằng vẫn chưa có những thông tin cụ thể về thời gian phát hành, song Top Eleven Việt Nam hứa hẹn sẽ sớm trở thành ngôi nhà chung mới cho tất cả game thủ yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận và nắm bắt tin tức sớm nhất. Điều thú vị là người chơi hoàn toàn có thể chơi bản VNG đồng bộ dữ liệu với phiên bản quốc tế. Vì vậy, hãy cùng tiếp tục theo dõi những thông tin mới tới từ NPH VNG để sớm thực hiện quá trình chuyển đổi tài khoản, cập nhật ứng dụng mới, cũng như sở hữu thêm vô vàn những phần quà chào mừng hấp dẫn trong thời gian tới.