LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

VNG thẳng thắn với game thủ Tốc Chiến, “sân chơi của VNG, luật của VNG”, không chấp nhận thì miễn tiếp

Vergil  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/11/2020 0:00 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Nếu chấp nhận được những luật lệ do VNG đưa ra thì game thủ mới nên chơi Liên Minh: Tốc Chiến, còn nếu không thì tốt nhất không nên trải nghiệm tựa game này.

Chỉ còn đếm bằng đơn vị ngày nữa thôi, Liên Minh: Tốc Chiến của VNG sẽ được ra mắt game thủ Việt. Mặc dù, rất có thể đây sẽ là sản phẩm được giới thiệu dưới cơ chế hợp tác đồng phát hành giữa Riot Games và VNG, tuy nhiên thì đơn vị chịu trách nhiệm pháp lý vẫn sẽ là VNG, còn Riot sẽ là người vận hành sản phẩm và máy chủ.

VNG thẳng thắn với game thủ Tốc Chiến, “sân chơi của VNG, luật của VNG”, không chấp nhận thì miễn tiếp - Ảnh 1.

Do vậy, người chơi về cơ bản vẫn sẽ phải tuân thủ theo những yêu cầu và quy định của VNG đề ra đối với sản phẩm này. Bất chấp việc game thủ có thấy bất cập hay không. Người chơi chỉ có hai lựa chọn, một là chấp nhận tất cả, hai là không có gì. Ngay trong những điều khoản đầu tiên của mình, VNG đã rất khôn khéo nhấn mạnh:

"Trước khi sử dụng Sản Phẩm, Bạn cần đọc, hiểu rõ và đồng ý với toàn bộ Điều Khoản Sử Dụng này (bao gồm cả yêu cầu về độ tuổi), đặc biệt là những điều khoản miễn trừ hoặc hạn chế trách nhiệm của VNG, những điều khoản hạn chế đối với quyền lợi của Bạn cũng như điều khoản riêng biệt khác.

VNG thẳng thắn với game thủ Tốc Chiến, “sân chơi của VNG, luật của VNG”, không chấp nhận thì miễn tiếp - Ảnh 2.

Trường hợp Bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản, điều kiện nào trong Điều Khoản Sử Dụng này, Bạn vui lòng không sử dụng LMTC (Liên Minh: Tốc Chiến).

Việc Bạn tham gia, sử dụng LMTC được hiểu là Bạn đồng ý với toàn bộ các điều khoản, điều kiện của Điều Khoản Sử Dụng này, cũng như các điều khoản khác được Điều Khoản Sử Dụng này viện dẫn đến, cùng với các bản sửa đổi, bổ sung tùy từng thời điểm."

Điều này đồng nghĩa với việc, khi người chơi tạo tài khoản và đăng nhập vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến tức là game thủ đồng ý hoàn toàn với toàn bộ những quy định và điều khoản do VNG đưa ra với sản phẩm này, bất chấp là đã đọc hay chưa. Trong trường hợp mà game thủ không đồng ý, dù chỉ là một phần rất nhỏ của bản thỏa thuận người dùng thì chỉ có một lựa chọn duy nhất mà chính VNG đã đưa ra ở trên: Vui lòng không sử dụng Liên Minh: Tốc Chiến.

VNG thẳng thắn với game thủ Tốc Chiến, “sân chơi của VNG, luật của VNG”, không chấp nhận thì miễn tiếp - Ảnh 3.

Như vậy có thể thấy rằng, VNG đã rất thẳng thắn với game thủ của mình với ngụ ý rằng nếu bạn không hài lòng, bạn có thể không sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Còn trong trường hợp bạn đã vào game thì mọi điều khoản thỏa thuận bạn sẽ phải chấp nhận. "Sân chơi của VNG, luật của VNG" có lẽ không sai ở trường hợp này.

VNG thẳng thắn với game thủ Tốc Chiến, “sân chơi của VNG, luật của VNG”, không chấp nhận thì miễn tiếp - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ rằng thì mọi sản phẩm game được phát hành đều lồng ghép một bản thỏa thuận được NPH đưa ra, chỉ có điều là game thủ thường không chú ý tới nó mà thôi. Do vậy, khi có bất kỳ một lỗi hay vấn đề phát sinh nào đó trong quá trình chơi game thì người chịu thiệt chắc chắn là game thủ.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!