VNG sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến và hai bom tấn đình đám của Riot trước thời điểm tháng 12?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/10/2020 0:00 AM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Với việc Riot đã xác nhận sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường vào tháng 12, câu chuyện tiếp theo sẽ là gì?

Vào ngày 16/10 vừa qua, sau đúng một năm sau ngày giới thiệu dự án Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Riot Games đã xác nhận thời điểm sẽ ra mắt phiên bản Open Beta của tựa game này tại một vài thị trường nhất định. Trong đó, phần lớn các quốc gia tại khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ được trải nghiệm trước Liên Minh: Tốc Chiến.

VNG sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến và hai bom tấn đình đám của Riot trước thời điểm tháng 12? - Ảnh 1.

Game thủ Việt, đáng buồn thay lại không nằm trong danh sách này. Tuy nhiên Riot cũng đã xác nhận việc sẽ ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam vào tuần đầu tiên của tháng 12. Với việc trước đó, Riot và VNG đã cùng lên tiếng về việc sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam thì có thể suy ra rằng, vào giai đoạn cuối năm, hàng loạt bom tấn của Riot sẽ được VNG cho ra mắt game thủ.

VNG sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến và hai bom tấn đình đám của Riot trước thời điểm tháng 12? - Ảnh 2.

Đầu tiên là Huyền Thoại Runeterra, sản phẩm đã được xác nhận vào đầu năm 2020 này nhưng cho tới nay, tựa game này vẫn bặt vô âm tín. Tuy nhiên, với việc Liên Minh: Tốc Chiến đã được ấn định ngày phát hành thì không có nghĩa lý gì, sản phẩm thẻ bài nằm trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại lại bị dời lịch sang năm sau.

VNG sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến và hai bom tấn đình đám của Riot trước thời điểm tháng 12? - Ảnh 3.

Trước đó, Fanpage chính chủ của Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam cũng đã lên tiếng về việc sẽ sớm phát hành sản phẩm này. Mới đây, một Fanpage có tên "Cao thủ Runeterra" đã xuất hiện dồn dập trên Facebook nên nhiều khả năng, VNG đang chạy những bước đà cuối cùng trước khi phát hành Huyền Thoại Runeterra và sau đó mới tới lượt Liên Minh: Tốc Chiến.

VNG sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến và hai bom tấn đình đám của Riot trước thời điểm tháng 12? - Ảnh 4.

Hai sản phẩm tiếp theo là Đấu Trường Chân Lý Mobile hoặc thậm chí là cả Valorant cũng rất có thể ra mắt game thủ Việt vào trước thời điểm cuối năm. Như vậy, chỉ còn hơn một tháng nữa, liệu VNG có thể kích hoạt hết bom tấn của Riot và ấn định quân bài tủ cuối cùng của mình là Liên Minh: Tốc Chiến vào tháng 12 như những gì Riot đã hứa trước đó hay không?

VNG sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến và hai bom tấn đình đám của Riot trước thời điểm tháng 12? - Ảnh 5.

Điều này thật khó có thể trả lời chắc chắn 100% nhưng với VNG và Riot thì không gì là không thể, nhất là việc chơi "ú òa" với người chơi, cũng giống như cách mà Liên Minh: Tốc Chiến đột nhiên được phát hành dưới dạng Open Beta vậy. Riot Games và VNG đã cùng xác nhận sẽ phát hành Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam rồi sau đó tiếp tục đến Valorant và Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng lần lượt gián tiếp "confirm" sẽ thuộc về tay VNG nên không có lý gì các sản phẩm này sẽ không được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Còn thời điểm cụ thể ra sao thì "hồi sau sẽ rõ".

VNG sẽ phát hành Liên Minh: Tốc Chiến và hai bom tấn đình đám của Riot trước thời điểm tháng 12? - Ảnh 6.

Hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đã được phát hành dưới dạng Open Beta, game thủ có thể tham khảo bài viết dưới đây để xem hướng dẫn đăng nhập:

Bí quyết đăng nhập LMHT: Tốc Chiến dành cho game thủ mãi vẫn chưa thể chơi được game