LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

VNG nói là làm, hàng loạt tài khoản Tốc Chiến chính thức bay màu vì chính sai lầm của người chơi?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/12/2020 10:31 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Mới đây, nhiều người chơi Tốc Chiến đã cho biết tai khoản của mình đang ngồi chờ VNG hành quyết.

Tốc Chiến đã đến tay game thủ được hơn 10 ngày, ngay trong tuần đầu tiên, người chơi tựa game này đã bàn tán xôn xao khi VNG buộc người chơi phải điền tất cả thông tin mà với nhiều người sẽ cho là nhạy cảm. Từ họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân… đều được VNG yêu cầu người chơi cung cấp đầy đủ.

VNG nói là làm, hàng loạt tài khoản Tốc Chiến chính thức bay màu vì chính sai lầm của người chơi? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có vẻ nhiều game thủ không thích thú với điều này, họ không muốn ràng buộc thông tin cá nhân của mình với VNG. Trong số đó không ít người chơi quyết định sẽ… điền bừa, mặc kệ những chuyện không hay có thể xảy ra với tài khoản của mình. Tất nhiên, nhiều người chơi nghĩ rằng, việc khai báo thông tin này chẳng ảnh hưởng gì đến tài khoản Tốc Chiến vì VNG có muốn cũng không thể rà soát hết được những thông tin này có chính xác hay không.

VNG nói là làm, hàng loạt tài khoản Tốc Chiến chính thức bay màu vì chính sai lầm của người chơi? - Ảnh 2.

Thế nhưng mới đây, hàng loạt game thủ Tốc Chiến bắt đầu phản ánh việc tài khoản của họ đang bị "chờ xóa". Đa phần những tài khoản này cho biết đều cố tình ghi sai thông tin cá nhân của bản thân. Có người chơi cho rằng, việc sử dụng những thông tin cá nhân giống nhau (ví dụ như ghi số điện thoại hay chứng minh nhân dân 123456789…) sẽ đều có khả năng lọt vào tầm truy quét của VNG.

VNG nói là làm, hàng loạt tài khoản Tốc Chiến chính thức bay màu vì chính sai lầm của người chơi? - Ảnh 3.

Có game thủ phản ánh mình không hề AFK, không phá game nhưng đột nhiên lại bị chờ xóa tài khoản. Lúc này, rất nhiều game thủ Tốc Chiến đang tỏ ra "run sợ" vì bản thân mình cũng cố tình điền sai thông tin cá nhân của mình. Trước đó, đã có không ít cảnh báo từ cộng đồng về việc VNG có thể truy quét tài khoản của người chơi và phát hiện ra việc sai phạm này.

VNG nói là làm, hàng loạt tài khoản Tốc Chiến chính thức bay màu vì chính sai lầm của người chơi? - Ảnh 4.

Tất nhiên, phía VNG vẫn chưa đưa ra một phát ngôn chính thức nào về việc xóa tài khoản của người chơi. Chúng mình sẽ có những liên hệ với VNG để xác nhận câu chuyện này và sẽ sớm cập nhật trong thời gian tới.

Video tóm tắt bài viết:

VNG nói là làm, hàng loạt tài khoản Tốc Chiến chính thức bay màu vì chính sai lầm của người chơi

Theo dõi thêm các tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN