LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

VNG làm game thủ Tốc Chiến phải hối hận khi cố tình khai sai thông tin, hậu quả người chơi sẽ mất hết

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/12/2020 10:35 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Nếu người chơi Tốc Chiến cố tình khai báo sai thông tin cá nhân của mình có thể phải nhận về những hậu quả tương đối nghiêm trọng.

Những ngày vừa qua, VNG đã chính thức áp dụng biện pháp buộc người chơi của mình phải khai báo đầy đủ mọi thông tin cần thiết nếu muốn chơi Liên Minh: Tốc Chiến. Cụ thể thì game thủ Tốc Chiến sẽ phải điền chính xác những thông tin như sau theo yêu cầu được đưa ra từ phía VNG:

VNG làm game thủ Tốc Chiến phải hối hận khi cố tình khai sai thông tin, hậu quả người chơi sẽ mất hết - Ảnh 1.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam và để hỗ trợ tốt nhất cho Bạn về các vấn đề liên quan đến tài khoản của Bạn trong Trò Chơi, khi Bạn đăng nhập vào Trò Chơi lần đầu tiên, Bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây:

(a) Họ và tên;

(b) Ngày, tháng, năm sinh;

(c) Địa chỉ đăng ký thường trú;

(d) Số Chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp;

(e) Số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (nếu có).

VNG làm game thủ Tốc Chiến phải hối hận khi cố tình khai sai thông tin, hậu quả người chơi sẽ mất hết - Ảnh 2.

Nhiều game thủ đã bỏ qua thông tin rất quan trọng này

Tất nhiên, không ít game thủ lựa chọn phương án là điền bừa, bất chấp rằng điều này có thể gây ảnh hưởng đến tài khoản của mình sau này. Thực ra thì, VNG đã chính thức đưa ra hình thức xử lý đối với game thủ trong trường hợp người chơi không điền thông tin chính xác theo yêu cầu. Chỉ có điều là rất ít người chơi đọc điều khoản này.

Cụ thể, trong thông báo cuối cùng trước khi kết thúc quá trình khai thông tin, VNG đã đưa điều khoản Thỏa thuận người dùng sản phẩm, chỉ tiếc là không nhiều game thủ chú ý đến điều này. Trong đây có viết:

"Trường hợp Bạn không cung cấp hoặc cung cấp không chính xác, không đầy đủ các thông tin nêu trên, VNG có quyền (i) từ chối cung cấp dịch vụ cho Bạn; (ii) ngừng cung cấp dịch vụ Trò Chơi cho Bạn hoặc hạn chế hoặc cấm sử dụng một số hoặc toàn bộ tính năng của tài khoản, xóa tài khoản và Dữ Liệu trong Trò Chơi, xóa mọi thông tin liên quan, khóa tài khoản trò chơi; và/hoặc (iii) từ chối tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại của Bạn liên quan đến Trò Chơi và/hoặc tài khoản của Bạn trong Trò Chơi."

VNG làm game thủ Tốc Chiến phải hối hận khi cố tình khai sai thông tin, hậu quả người chơi sẽ mất hết - Ảnh 3.

Như vậy là, nếu người chơi cố tình khai báo sai thông tin của mình thì VNG sẽ có đủ điều kiện để thực hiện các biện pháp kể trên mà người thiệt thòi ở đây, chắc chắn là game thủ. Trong trường hợp này, người chơi gần như không còn đủ lý lẽ để bảo vệ tài khoản cũng như tài sản của mình trong game. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân của mình, nếu như bạn có ý định chơi tài khoản đó một cách nghiêm túc và lâu dài.

Game thủ có thể tải về Liên Minh: Tốc Chiến VNG tại App StoreGoogle Play. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!