VNG "khai tử" 3Q 360mobi, dồn toàn lực cho siêu phẩm Mobile Legends Bang Bang

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 19/11/2018 08:00 PM

Mobile Legends
21/11/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

Động thái này được xem là để dọn đường cho Mobile Legends: Bang Bang VNG ra mắt vào ngày 21/11/2018.

Vào tối ngày 02.06.2016, VNG đã công bố ngày ra mắt chính thức của game mobile 3Q 360Mobi tại thị trường Việt Nam. Theo đó, phiên bản chính thức của 3Q 360Mobi sẽ được trình làng vào 09h00 ngày 06.06.2016 và hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS. Dành cho các bạn chưa biết, 3Q 360Mobi là game mobile được phát triển bởi công ty Electronic Soul (Trung Quốc) với nội dung từ MOBA 3Q Củ Hành (tên gốc là Mộng Tam Quốc). Sử dụng bối cảnh Tam Quốc quen thuộc và các tính năng đặc sắc từ 3Q Củ Hành, 3Q 360Mobi đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia đợt thử nghiệm.

VNG khai tử 3Q 360mobi, dồn toàn lực cho siêu phẩm Mobile Legends Bang Bang - Ảnh 1.

3Q 360mobi từng được đánh giá rất cao và sở hữu nhiều giải đấu quy mô lớn.

Chất lượng đồ họa, hình ảnh hoành tráng và hiệu ứng sống động do 3Q 360mobi sử dụng công nghệ tân tiến nhất. Có thể nói siêu phẩm 3D này là bước đột phá về đồ họa đầu tiên tại Việt Nam, chiều lòng cả những game thủ Esport khó tính nhất. Nó là sản phẩm kế thừa hoàn hảo nhất của dòng game 3Q Củ Hành trên máy tính , kể cả hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và các hoạt động chăm sóc cộng đồng khác như những buổi offline lên đến hai mươi ngàn người tham dự. Nhưng với sự độc tôn của Liên Quân Mobile do Garena phát hành và nhiều game mobile MOBA khác nổi lên, cộng đồng 3Q 360mobi đã chứng kiến sự tụt giảm về số lượng người chơi để rồi thông báo xác nhận sẽ đóng cửa vào ngày 27/12/2018 tới chỉ là điều tất yếu. Động thái này được xem là để dọn đường cho Mobile Legends: Bang Bang VNG ra mắt vào ngày 21/11/2018.

VNG khai tử 3Q 360mobi, dồn toàn lực cho siêu phẩm Mobile Legends Bang Bang - Ảnh 2.

Mobile Legends: Bang Bang sở hữu hơn 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game MOBA không còn xa lạ với cộng đồng game thủ trên thế giới, bởi đây là tựa game chất lượng cao, đồ họa cực kì đẹp mắt.Với tình hình thị trường Game Mobile đang cạnh tranh gay gắt và gần như bão hòa bởi hàng trăm thể loại game khác nhau thì tựa game Mobile Legends: Bang Bang là một trong những điểm sáng của thể loại game MOBA khi thu hút 8 triệu người chơi đến từ 18 quốc gia khác nhau, hơn 1 triệu lượt Subscribe trên kênh Youtube, ngoài ra tựa game đình đám này cũng sở hữu hơn 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Với những thông tin trên phần nào chúng ta cũng thấy được độ hot của tựa game này.

VNG khai tử 3Q 360mobi, dồn toàn lực cho siêu phẩm Mobile Legends Bang Bang - Ảnh 3.

Mobile Legends: Bang Bang được VNG phát hành tại Việt Nam.

Không chỉ hot ở thế giới Mobile Legends: Bang Bang được VNG phát hành tại Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ khi thu hút 10 triệu lượt thích trên fanpage. Việc được ông lớn VNG phát hành các game thủ sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ như: Các vấn đề về tài khoản, nạp thẻ, thắc mắc về ingame đều được giải quyết nhanh chóng, v.v…

VNG khai tử 3Q 360mobi, dồn toàn lực cho siêu phẩm Mobile Legends Bang Bang - Ảnh 4.

Nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm MOBA trên di động tốt nhất, tìm kiếm trận xuyên quốc tế thuận lợi thì NPH VNG còn mong muốn xây dựng gắn kết cộng đồng game thủ lại với nhau. Và sắp tới đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Mobile Legends xứng đáng là sự thay thế hoàn hảo nhất cho 3Q 360mobi.