LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

VNG gài điều khoản “bẫy”, game thủ có thể mất trắng tất cả khi chơi Tốc Chiến nhưng không thể kiện

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/11/2020 06:45 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Nếu như không đọc kỹ điều khoản trước khi chơi, game thủ có thể mất trắng tất cả khi chơi Liên Minh: Tốc Chiến nhưng không thể kiện VNG.

Chỉ còn khoảng hơn hai tuần nữa, game thủ Việt sẽ chính thức được tải về và đăng nhập Liên Minh: Tốc Chiến trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đây là phiên bản chính chủ, Việt hóa 100% và được chịu trách nhiệm phát hành tại thị trường Việt Nam bởi VNG. Tuy vậy, nhiều khả năng, bom tấn này sẽ là một sản phẩm ra mắt dưới cơ chế đồng phát hành.

VNG gài điều khoản “bẫy”, game thủ có thể mất trắng tất cả khi chơi Tốc Chiến nhưng không thể kiện - Ảnh 1.

Trong đó thì Riot Games sẽ chịu trách nhiệm vận hành máy chủ còn VNG sẽ là đơn vị lo vấn đề giấy phép, phụ trách cổng nạp và đặc biệt là quản lý thông tin tài khoản của game thủ. Đây là những yêu cầu bắt buộc để Liên Minh: Tốc Chiến có thể được phát hành một cách suôn sẻ tại thị trường Việt Nam.

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác, khi được ra mắt thì Liên Minh: Tốc Chiến cũng ràng buộc người chơi vào những điều khoản bắt buộc, và nếu như không đọc kỹ thì người chịu thiệt chắc chắn sẽ là phía game thủ. Tuy vậy, trong trường hợp không đồng ý với các điều khoản ấy thì người chơi chỉ có một lựa chọn duy nhất là "đừng chơi game nữa".

VNG gài điều khoản “bẫy”, game thủ có thể mất trắng tất cả khi chơi Tốc Chiến nhưng không thể kiện - Ảnh 2.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, game thủ có thể hiểu rằng "đây là sân chơi của VNG, luật lệ của VNG". Trong các điều khoản này, VNG đã khéo léo lồng ghép một chi tiết khôn khéo "VNG sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật cần thiết nhằm hỗ trợ Bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Sản Phẩm; mặc dù vậy, trong một số trường hợp ngoài ý muốn, Trò Chơi có thể (i) bị gián đoạn cung cấp, (ii) bị lỗi (bug), (iii) bị mất hoặc trùng lặp một số thông tin, tính năng của Trò Chơi và/hoặc tài khoản của Bạn, trong trường hợp này, VNG sẽ áp dụng mọi biện pháp cần thiết (trong khả năng cho phép) trong  thời gian hợp lý để khắc phục và Bạn đồng ý miễn trừ cho VNG mọi trách nhiệm liên quan."

VNG gài điều khoản “bẫy”, game thủ có thể mất trắng tất cả khi chơi Tốc Chiến nhưng không thể kiện - Ảnh 3.

Với điều khoản này thì dù trong game có xảy ra bất cứ điều gì không thể khắc phục thì người chịu thiệt chắc chắn là game thủ bởi khi đã lựa chọn đồng ý vào game, tức là người chơi đồng ý 100% với các điều khoản do VNG đưa ra. Mặc dù game thủ có thể vẫn chưa đọc hết. Nên nhớ rằng, trước đây không phải là chưa từng xảy ra những vụ khiếu kiện liên quan đến tài khoản của game thủ với VNG, nhưng cuối cùng thì kẻ mất trắng vẫn là phía người chơi.

Do vậy, khi đã sẵn sàng chơi Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ buộc phải chấp nhận những rủi ro không may xảy ra (nếu có), còn tốt nhất là hy vọng mọi thứ sẽ không đen tối như vậy. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!