LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

VNG đưa ra các mốc nạp trong Tốc Chiến và tặng tướng miễn phí, game thủ Việt cho rằng “rẻ hơn cả quốc tế”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/12/2020 04:08 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Riot Games NPH:

Nhiều game thủ đã dành tặng lời khen ngợi cho VNG về các mốc nạp hiện tại trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Vào sáng ngày hôm nay 7/12, Liên Minh: Tốc Chiến bất ngờ được VNG ra mắt sớm hơn một ngày so với thông báo chính thức trước đó. Cụ thể, người chơi đã có thể tải về Liên Minh: Tốc Chiến trên cả hai nền tảng Android và iOS, thậm chí là còn vào chơi được chính thức chứ không phải chỉ là tải về trước.

VNG đưa ra các mốc nạp trong Tốc Chiến và tặng tướng miễn phí, game thủ Việt cho rằng “rẻ hơn cả quốc tế” - Ảnh 1.

Đây được xem là một động thái tương đối bất ngờ bởi VNG và Riot không hề đưa ra bất kỳ một thông báo về việc sẽ ra mắt sớm Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Chính điều này đã làm cho game thủ Việt cảm thấy vô cùng bất ngờ. Hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đã được Việt hóa 100%.

Tuy vẫn còn một số lỗi phát sinh như tải game gặp khó khăn hay người chơi iOS chưa thể tìm được tên ứng dụng trên App Store hoặc thậm chí là lỗi giật, lag khi vào game, nhưng không thể phủ nhận việc ra mắt sớm một ngày khiến cho game thủ Liên Minh: Tốc Chiến cảm thấy vô cùng phấn khích.Một trong số những yếu tố nữa khiến game thủ Việt hưng phấn đó chính là VNG đã đưa ra mốc nạp cho Liên  Minh: Tốc Chiến. Theo đó thì các mốc nạp sẽ tương đương với hình ảnh dưới đây.

VNG đưa ra các mốc nạp trong Tốc Chiến và tặng tướng miễn phí, game thủ Việt cho rằng “rẻ hơn cả quốc tế” - Ảnh 2.

Nhiều game thủ Việt cho biết là với các mức nạp như thế này thì việc mua tướng sẽ dễ dàng hơn khá nhiều. Tuy nhiên, giá skin trong Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại vẫn được game thủ cho là tương đối cao.

VNG đưa ra các mốc nạp trong Tốc Chiến và tặng tướng miễn phí, game thủ Việt cho rằng “rẻ hơn cả quốc tế” - Ảnh 3.

Thế nhưng, như đã nói trước đó thì định giá tướng và skin sẽ hoàn toàn do Riot quyết định bởi Riot vẫn là đơn vị vận hành của Liên Minh: Tốc Chiến, VNG sẽ là đầu mối phụ trách cổng nạp và thực hiện nhiệm vụ Marketing cho tựa game này tại thị trường Việt Nam. Tuy là đồng phát hành, nhưng Riot và VNG vẫn phải tuân thủ theo các quy định hiện tại nếu muốn Liên Minh: Tốc Chiến đến với game thủ Việt một cách hợp pháp.

VNG đưa ra các mốc nạp trong Tốc Chiến và tặng tướng miễn phí, game thủ Việt cho rằng “rẻ hơn cả quốc tế” - Ảnh 4.

Nhìn chung thì, nhiều game thủ đánh giá, với các mức nạp như thế này thì khá "dễ thở" để người chơi sở hữu tướng mà mình yêu thích. Thay vì phải cày trong thời gian tương đối dài thì game thủ có thể mua ngay mà không cần phải quá lăn tăn về mức giá.

VNG đưa ra các mốc nạp trong Tốc Chiến và tặng tướng miễn phí, game thủ Việt cho rằng “rẻ hơn cả quốc tế” - Ảnh 5.

Hiện tại, game thủ có thể tải về Liên Minh: Tốc Chiến VNG tại  App Store và Google Play sau đó đăng nhập bằng tài khoản Riot đã sử dụng để truy cập vào Liên Minh: Tốc Chiến server Đông Nam Á trước đây là được. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!

Xem video tóm tắt bài viết:

VNG đưa ra các mốc nạp trong Tốc Chiến và tặng tướng miễn phí, game thủ Việt cho rằng “rẻ hơn cả quốc tế”

Theo dõi thêm Tik Tok GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn