VNG chơi lớn, đưa Blackpink đến với đường phố Hà Nội, game thủ PUBG Mobile phấn khích đá xoáy Lửa Chùa

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2020 04:42 PM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Nhiều game thủ PUBG Mobile đã cảm thấy phấn khích khi nhìn thấy Blackpink xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội và cũng không quên cà khịa Lửa Chùa.

Thời gian gần đây, một trong những sự kiện được cho là vô cùng lớn đối với bản thân game thủ PUBG Mobile khi tựa game này chính thức hợp tác với một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng bậc nhất tại thị trường Hàn Quốc cũng như có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thế giới là Blackpink. Trước đó, PUBG Mobile đã nhá hàng hình ảnh một cô gái với mái tóc màu hồng và cặp kính lớn để kích thích sự tò mò của người chơi.

VNG chơi lớn, đưa Blackpink đến với đường phố Hà Nội, game thủ PUBG Mobile phấn khích đá xoáy Lửa Chùa - Ảnh 1.

Nhiều người chơi đã suy đoán ra rằng cô gái trong ảnh là Lisa, nữ ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng Blackpink. Thử thách này không khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn khi game thủ đã đoán ra được đó đích thị là Lisa của Blackpink. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Trong tiết lộ mới nhất về PUBG Mobile, cả nhóm Blackpink sẽ cùng góp mặt trong tựa game bắn súng sinh tồn này. Nhiều hình ảnh từ Instagram của PUBG Mobile tại nhiều quốc gia đã chứng minh điều này.

VNG chơi lớn, đưa Blackpink đến với đường phố Hà Nội, game thủ PUBG Mobile phấn khích đá xoáy Lửa Chùa - Ảnh 2.

Sự nổi tiếng của Blackpink có lẽ là điều không cần phải bàn tới. Sức hút của bốn cô nàng không chỉ dừng lại ở thị trường Hàn Quốc mà còn lan tỏa khắp thế giới với hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Blackpink gồm bốn cô nàng xinh đẹp, cá tính là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Blackpink cũng là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng trên khắp thế giới và cũng là nhóm nhạc nhạc nữ Hàn Quốc có vị trí xếp hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard.

VNG chơi lớn, đưa Blackpink đến với đường phố Hà Nội, game thủ PUBG Mobile phấn khích đá xoáy Lửa Chùa - Ảnh 3.

Ngay khi thông tin Blackpink hợp tác với PUBG Mobile đã khiến cho cộng đồng game thủ của tựa game này gần như "phát cuồng". Trên các group cả chính thức lẫn của người chơi tự thành lập đều chia sẻ thông tin về sự kiện này. Mới đây, VNG thậm chí còn chơi lớn khi đưa hình ảnh của Blackpink xuất hiện giữa đường phố Hà Nội.

VNG chơi lớn, đưa Blackpink đến với đường phố Hà Nội, game thủ PUBG Mobile phấn khích đá xoáy Lửa Chùa - Ảnh 4.

Tất nhiên, nhóm nhạc nữ đình đám này chỉ xuất hiện trên bảng hiệu quảng cáo nhằm quảng bá cho sản phẩm PUBG Mobile. Tuy nhiên, vị trí mà tấm bảng này xuất hiện lại nằm ở một trong những trục đường giao thông chính với lưu lượng xe cộ qua lại rất cao. Chính vì vậy tấm biển màu hồng mang đậm thương hiệu Blackpink và PUBG Mobile đã dễ dàng thu hút được sự chú ý của người tham gia giao thông.

VNG chơi lớn, đưa Blackpink đến với đường phố Hà Nội, game thủ PUBG Mobile phấn khích đá xoáy Lửa Chùa - Ảnh 5.

Tất nhiên, nhân dịp này, game thủ PUBG Mobile cũng không quên cà khịa đối thủ Lửa Chùa khi cho rằng chỉ có PUBG Mobile của VNG mới đủ tiềm lực để làm được việc này. Thậm chí còn có bình luận cho rằng "PUBG Mobile có Blackpink, vậy Lửa Chùa có gì nào?". Như vậy đủ để thấy người chơi PUBG Mobile đang phấn khích như thế nào với những gì mà tựa game của mình đang thể hiện.