VNG bất ngờ công bố ra mắt ông trùm FPS Crossfire Legends 10h ngày Chủ Nhật 16/4

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2017 03:28 PM

Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức Open Beta của Crossfire Legends, không giới hạn tài khoản cũng như không reset nhân vật.

Vào ngày hôm nay, NPH VNG đã chính thức thông báo ấn định thời điểm ra mắt chính thức dành cho tựa game di động Crossfire Legends vào ngày chủ nhật 16/04 tới. Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức Open Beta của game, không giới hạn tài khoản cũng như không reset nhân vật.


Crossfire Legends chính thức mở cửa Open Beta không reset nhân vật vào ngày 16/04 tới

Crossfire Legends chính thức mở cửa Open Beta không reset nhân vật vào ngày 16/04 tới

Trên thực tế, thông tin về việc Crossfire Legends mở cửa chính thức tại Việt Nam trong tháng 4 đã được nhiều game thủ Việt đồn đoán từ lâu, và chỉ trong 2 ngày nữa, game thủ Việt có thể "sờ tận tay" tựa game di động bom tấn này.

Cùng với thông báo về thời điểm ra mắt chính thức, NPH VNG cũng giới thiệu thêm một đoạn trailer mới dành cho Crossfire Legends, trong đó giới thiệu về hình ảnh cũng như các chế độ chơi đa dạng trong game.

Trailer Crossfire Legends mới được giới thiệu

Được biết, tựa game Crossfire Legends phát hành tại Việt Việt Nam là sản phẩm "chính chủ" được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Đây là tựa game bắn súng trên di động được phát triển và kế thừa từ chính Đột Kích (CrossFire) - Tựa game MMOFPS trên PC đang hoạt động khá hot tại Việt Nam hiện nay.

Lối chơi trong CF Mobile sẽ vẫn đi theo hướng bắn súng góc nhìn thứ nhất, các chế độ chơi cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với các thiết bị di động. Nhiều chế độ chơi quen thuộc được giữ vững trong CF Mobile như Đấu Đội, Đặt Boom, Bắn Zombie... Thêm vào đó, các tính năng trong game cũng được nâng cấp mới mẻ hơn và tạo được điểm nhấn riêng.


Hình ảnh trong Crossfire Legends

Hình ảnh trong Crossfire Legends

Cơ chế điều khiển trong game được tích hợp ngay trên màn hình và mỗi thao tác được hiển thị dưới dạng phím ảo, tuy nhiều những không hề che lấp đi tầm nhìn của người chơi. Mặt khác, giao diện trong game được thiết kế rất tỉ mỉ, hình ảnh chân thực cùng những hiệu ứng cháy nổ tuyệt đẹp.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Crossfire Legends, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv