VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực "lú" không ai có thể nghĩ ra

Nắng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/12/2020 08:46 PM

 
  thích
Nghịch Mệnh Sư
28/09/2020 NCB: SohaGame NPH:

VLTK - Tam Quốc: Lời nhận xét của 1 game thủ khiến chúng ta thoạt nghe rất "lú" nhưng lại vô cùng thuyết phục.

Ai cũng biết VLTK và sự huyền thoại của nó. Ngay cả thế hệ game thủ mới, dù không còn được trực tiếp trải nghiệm nhưng luôn được nhắc về nguồn cội, về cái thời hoàng kim với bóng dáng "cây đa cây đề" của VLTK ngày ấy.

VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực lú không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 1.

Sau này chỉ có những tựa game tương đồng về lối chơi mới được game thủ Việt mang ra để so sánh với VLTK và thường là dòng nhập vai. Chính vì vậy mà mới đây, một game thủ đã gây "lú" cực mạnh" khi đặt VLTK bên cạnh một sản phẩm thẻ tướng chiến thuật - Nghịch Mệnh Sư.

VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực lú không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 2.

Nghịch Mệnh Sư có theme kiếm hiệp? Nghịch Mệnh Sư tái hiện một thời hoàng kim? Đương nhiên là không, dù đều thuộc lớp "siêu phẩm" nhưng Nghịch Mệnh Sư là tựa game đấu tướng chiến thuật, riêng về thể loại đã không có chút liên quan. Tuy nhiên đôi khi mọi thứ không cần giải giải thích bằng lý thuyết cứng nhắc, mỗi người có một thế giới quan khác nhau và đối với game thủ này, Nghịch Mệnh Sư khơi gợi đúng 1 điểm hồi ức trong tiềm thức, có lẽ chính là khung cảnh này:

VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực lú không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 3.
VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực lú không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 4.

Đúng là như vậy, dù thuộc thể loại đấu tướng nhưng Nghịch Mệnh Sư hỏi hỏi hàng loạt những tinh hoa của các tựa game hàng đầu thế giới, kết hợp nhuẫn nhuyễn giữa tính chiến thuật và yếu tố nhập vai. Nói một cách dễ hiểu thì ngoài việc PvE, PvP chuẩn chỉ chiến thuật thì 500 anh em Nghịch Mệnh Sư chơi game thư thái như game nhập vai vậy, có thú cưỡi, có thời trang, có camera zoom xoáy 360 độ và nền đồ họa thì chỉ có thể được diễn tả bằng chữ "wow" to đùng.

VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực lú không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 5.

Ở dưới phần bình luận, cộng đồng cũng liên tục bày tỏ quan điểm cá nhân. Hóa ra có rất nhiều lý do để game thủ tìm đến với Nghịch Mệnh Sư. Có người ấn tượng vì bể tướng rộng, có người muốn "test" thử tuyên ngôn "không có tướng phế chỉ có dùng tướng ngu", có người bị thu hút bởi vị thế hàng đầu của Nghịch Mệnh Sư và có những người lại rất đơn giản: Cứ đẹp là chơi.

VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực lú không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 6.
VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực lú không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 7.

"Một cái đỉnh nhất là tướng xanh và tím đừng tưởng yếu. Như các bạn thấy thì 2 tướng xanh free đầu game vì sao mình post lên, anh em nông dân có thể chơi lâu dài nha. Con buff rất xịn, skill tăng công thủ và buff máu toàn team. Con tank quá ngon, skill tăng thủ khiêu khích địch đánh thường (dính hiệu ứng bắt buộc phải đánh thường vào nó nha)".

"Trong game này đúng kiểu ông nào não to hơn, dùng tướng thành thạo hơn là ăn, vượt lực chiến chút chút vẫn chơi tốt, chất tướng thua thiệt không phải vấn đề gì lắm. Tựu chung là mấy con game trên thị trường được 7 hay 8 điểm về gameplay thì con này phải được 9, dễ tính hơn thì 10/10 luôn vì chơi nó khác, nó hay và nó siêu lạ!"

"Thêm 1 cái ít game nào làm được là tướng Xanh không phế. Mấy game khác đa số Xanh vứt, toàn Đỏ mới chơi, game này vứt Xanh rồi đến 1 lúc ngồi khóc cày lại tướng Xanh".

VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực lú không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 8.

Những lời khen của các lão làng chiến thuật dành cho Nghịch Mệnh Sư

Nghịch Mệnh Sư hội tụ tất cả những điểm mạnh để chinh phục tất cả các nhóm người chơi khi chứng minh nó là một sản phẩm chất lượng tầm cỡ quốc tế, không thua kém gì so với bất cứ tựa game Global nào khác. Không bình cũ rượu mới, không chắp vá làm màu, ngay từ đầu Nghịch Mệnh Sư đã được định vị siêu phẩm, nghiên cứu, phát triển, xây dựng mọi khía cạnh một cách nhất quán với định vị đó. Chính những lợi thế ấy đã giúp tựa game nhanh chóng trở thành điểm đến mà dù đã chơi qua nhiều bom tấn tầm cỡ thế giới, vô số người chơi vẫn phải tìm về để một lần "trên tay".

VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực lú không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 9.

Nói có sách mách có chứng, có rất nhiều những game thủ từng chơi qua nhiều tựa game nổi tiếng như Epic Seven, Fate/Grand Order và đặc biệt là Summoners War đang góp mặt trong cộng đồng Nghịch Mệnh Sư và đều đánh giá chất lượng tương đồng. Thậm chí so với các sản phẩm kể trên, Nghịch Mệnh Sư còn phát triển thêm hệ thống trang bị tướng có thể Tẩy dòng, kế thừa, tự ý build "full option" tùy theo mỗi tướng và tùy từng thời điểm để tạo sự khác biệt rõ rệt. Đó là còn chưa nói đến cơ chế PvP Realtime mà không một sản phẩm chiến thuật nào tại Việt Nam sở hữu.

VLTK - Tam Quốc và mối liên quan cực lú không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 10.

Chính những lời nhận xét đánh giá của game thủ sẽ là sự bảo chứng tuyệt vời cho chất lượng của Nghịch Mệnh Sư. Tuy nhiên game hay phải tự tay chơi, một vài câu chữ không thể nào nói hết được "kho tàng" chiến thuật mà Nghịch Mệnh Sư đang nắm giữ, các độc giả hãy trực tiếp trải nghiệm chất lượng "Global" của Nghịch Mệnh Sư để có thể cảm nhận rõ nhất nhé.

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn