VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu

A.D  - Theo Helino | 10/12/2018 05:30 PM

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
30/09/2016 NCB: VNG NPH:

Vòng chung kết nội dung đầu tiên của Võ Lâm Đại Hội chứng kiến sự lên ngôi của những chiến đội mạnh nhất liên server, đã có game thủ lập thành tích vô địch 2 năm liên tiếp.

Sau buổi tối chủ nhật 9/12, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đón nhận những tân vương mới của ngôi võ lâm chí tôn. Nội dung thi đấu chung kết Song Đấu diễn ra khá nhanh khi chỉ có chiến đội 2 thành viên tham gia thi đấu, nhưng cũng có không ít kết quả thú vị xuất hiện trong đêm.

Ở cụm máy chủ S1-S2-S3, đây là cụm máy chủ lâu đời nhất nên không có gì ngạc nhiên khi các thành viên tham dự vòng chung kết đều đạt đến quân hàm Vô Song. Đối với nhiều người thì cái tên của đội Hiểu Phàm là một lựa chọn đáng lưu ý cho ngôi vô địch, nhất là khi chiến đội này đã đứng nhất vòng loại.

VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu - Ảnh 1.

Đúng như dự đoán, chiến đội này giành chiến thắng nhanh chóng ở các trận đấu vòng ngoài. Thậm chí có trận kết thúc nhanh trong vòng chưa đến 1 phút. Chiến đội bao gồm Hoa Sơn và Bá Đao, có thể nói là “full công” hoặc lấy công làm thủ.

VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu - Ảnh 2.

“Full công” cũng là chiến thuật được nhiều đội hình lựa chọn, nhất là những đội tự tin vào lực chiến của bản thân. Ở cụm máy chủ đầu tiên này, chiến đội vô địch cuối cùng là Kiki với 2 Hoa Sơn cũng sử dụng chiến thuật này.

VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu - Ảnh 3.

Tương tự, cụm máy chủ S4-S5-S6 cũng chứng kiến sự lên ngôi của cặp đôi tấn công Đào Hoa – Côn Lôn. Một chiến đội có quân hàm Truyền Thuyết như thế này thì không khó để giành chiến thắng trong Song Đấu.

VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu - Ảnh 4.

Chiến đội FullHouse vô địch cụm máy chủ S4-S5-S6.

 

VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu - Ảnh 5.

Một chiến đội khác cũng vô địch với đội hình 1 Truyền Thuyết – 1 Vô Song

Hiếm có trận chung kết Song Đấu nào lại kéo dài và gay cấn như trận đấu ở cụm máy chủ S11-S12-S13-S14 giữa SuperPower và TeamSecret. Đây vốn là trận đấu giữa team Bá Đao – Thúy Yên với team Hoa Sơn – Thúy Yên, nhưng trước vòng chung kết thì Bá Đao đã đổi phái sang Thúy Yên. Kết quả là trận đấu kéo dài nhiều phút đồng hồ khi các “cô gái cầm dù” đều quá khó để hạ gục.

VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu - Ảnh 6.

Dù bay khắp sàn đấu.

Ở cụm tiếp theo (S16-S19-S22-S24), chiến đội vô địch bao gồm Nga Mi – Bá Đao cho thấy một đội hình cân bằng công – thủ vẫn luôn là một lựa chọn hợp lý cho những cặp đôi biết phối hợp nhịp nhàng với nhau.

VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu - Ảnh 7.

Điểm qua ngôi vô địch ở một số cụm máy chủ, có thể thấy những môn phái phổ biến nhất là Đào Hoa, Côn Lôn, Bá Đao, Thiên Sơn, Thúy Yên. Những phái này đều là những môn phái có tiếng về khả năng PK đơn chiến. Hiếm khi chiến đội vô địch lại thấy sự góp mặt của những môn phái khác, nhưng cụm server 36 đã cho thấy sự khác biệt khi xuất hiện một Tiêu Dao trong đội hình.

VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu - Ảnh 8.

Team Đào Hoa – Tiêu Dao vô địch cụm máy chủ 36.

Kết thúc trận chung kết thứ nhất của Võ Lâm Đại Hội, chiến đội thắng cuộc ngay lập tức nhận được danh hiệu Võ Lâm Chí Tôn Song Đấu và hiệu ứng rồng bay. Đáng ngạc nhiên là đã có game thủ lập kỷ lục 2 năm liên tiếp đều giành ngôi vô địch, dù đã chơi 2 nick ở 2 server khác nhau.

VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu - Ảnh 9.

Năm ngoái đã vô địch lần 1, năm nay lại vô địch dù chơi ở server khác.

 

VLTK Mobile: Những hảo thủ đầu tiên lên ngôi thần tốc trong Song Đấu - Ảnh 10.

Ăn mừng cùng cả bang sau khi giành chức vô địch.

Trong ngày hôm nay và ngày mai, Đại Hội Võ Lâm sẽ bước vào những nội dung chung kết cuối cùng của Tam Đấu và Tứ Đấu. Hai nội dung này hứa hẹn những trận chiến kịch tính hơn với các chiến thuật công – phòng – hỗ trợ đa dạng.

Trải nghiệm VLTK Mobile: Hoa Sơn Kiếm Hội tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/