VLTK 1 Mobile khiến nhiều game thủ Việt “khóc hận” uất ức trong ngày đầu mở test vì lý do khó hiểu này

Vergil  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/03/2021 12:01 AM

 
  thích
VLTK 1 Mobile
21/01/2021 NCB: VNG NPH:

Sau nhiều chờ đợi thì cuối cùng, VLTK 1 Mobile cũng đã chính thức ra mắt game thủ Việt với lần Alpha Test thứ hai.

Có thể nói trong những tháng đầu năm 2021 này, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) là một trong số các sản phẩm MMORPG được người chơi Việt mong đợi bậc nhất. Đây là tựa game mà VNG quảng bá rằng sẽ khiến cho người chơi cảm thấy y hệt như đang trải nghiệm phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ kinh điển ngày nào.

VLTK 1 Mobile khiến nhiều game thủ Việt “khóc hận” uất ức trong ngày đầu mở test vì lý do khó hiểu này - Ảnh 1.

Ngay trong tháng 12/2020, một bộ phận người chơi Việt đã được trải nghiệm trước VLTK 1 Mobile với phiên bản Alpha Test lần một. Sau đó tới tận cuối tháng 3/2021 này, VNG mới chính thức công bố đợt Alpha Test thứ hai trước khi Open Beta mà theo như dự tính ban đầu là cũng sẽ vào giai đoạn này.

VLTK 1 Mobile khiến nhiều game thủ Việt “khóc hận” uất ức trong ngày đầu mở test vì lý do khó hiểu này - Ảnh 2.

Tuy nhiên việc VLTK 1 Mobile có chính thức Open Beta được hay không thì đó lại là câu chuyện trong tương lai. Còn bây giờ, số lượng người chơi đã và đang trải nghiệm phiên bản Alpha Test thứ hai có thể nói là vô cùng đông đúc và sôi động. Trên Fanpage chính thức của tựa game này, người chơi có thể thấy được hình ảnh các game thủ Việt đang chen chúc nhau để khám phá thế giới trong VLTK 1 Mobile để xem nó có giống với những gì được quảng bá hay không.

VLTK 1 Mobile khiến nhiều game thủ Việt “khóc hận” uất ức trong ngày đầu mở test vì lý do khó hiểu này - Ảnh 3.

Thế nhưng, không phải người chơi nào cũng may mắn được trải nghiệm sớm VLTK 1 Mobile. Dù đã nằm trong danh sách mà VNG gửi email để mời tải về nhưng có game thủ sử dụng nền tảng iOS lại không được cấp mã test trên ứng dụng Testflight. Mặc dù theo như VNG cho biết, đối với những trường hợp người chơi iOS nhưng không nhận được lời mời VLTK 1 Mobile trên Testflight thì có thể gửi mail hỗ trợ. Song có người chơi phản ánh rằng dù đã gửi thư về địa chỉ của VNG nhưng không nhận được phản hồi.

VLTK 1 Mobile khiến nhiều game thủ Việt “khóc hận” uất ức trong ngày đầu mở test vì lý do khó hiểu này - Ảnh 4.

Có game thủ thì lại phản ánh dù nhận được email mời tải về từ chính VNG song khi cài đặt thành công lại hiện thông báo “Bạn không thuộc danh sách tham gia Alpha Test 2. Hẹn gặp lại bạn trong Open Beta”. Vấn đề này xảy ra không chỉ với một người chơi mà có vẻ như khá nhiều game thủ đang mong đợi trải nghiệm VLTK 1 Mobile cảm thấy thất vọng.

VLTK 1 Mobile khiến nhiều game thủ Việt “khóc hận” uất ức trong ngày đầu mở test vì lý do khó hiểu này - Ảnh 5.

Dù vậy, tín hiệu tích cực của những lỗi kể trên đều xuất phát từ việc game thủ Việt đang rất mong đợi được trải nghiệm VLTK 1 Mobile, tựa game được xem là có phần khác biệt rất nhiều so với những sản phẩm cùng thể loại khác. Mà quan trọng nhất chính là VLTK 1 Mobile tái hiện khá sinh động thế giới quan trong VLTK ngày nào, đó mới là thứ khiến không ít game thủ Việt cảm thấy tò mò.

VLTK 1 Mobile khiến nhiều game thủ Việt “khóc hận” uất ức trong ngày đầu mở test vì lý do khó hiểu này - Ảnh 6.

Hy vọng trong vài ngày tới, VNG sẽ khắc phục triệt để các vấn đề kể trên để tất cả những game thủ may mắn đã nhận được lời mời chơi VLTK 1 Mobile có thể thực sự được đặt chân vào tựa game này.