[Vlog Game Thủ] Không nên dạy con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2016 0:00 AM

Hãy cùng đến với chuyên mục mới của chúng tôi, [Vlog Game Thủ] số thứ nhất: Không nên dạy con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại.

[Vlog Game Thủ] là một chuyên mục mới của chúng tôi, qua đây thì chúng ta sẽ cùng bàn luận về chủ đề, nội dung xoay quanh cuộc sống của game thủ. Trong số thứ nhất này, chúng ta cùng đến với chủ đề: "Không nên dạy con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại". Đây đều là những kinh nghiệm, câu chuyện mà do chính chúng tôi đúc kết. Nếu như cảm thấy những gì chúng tôi nói là không đúng bạn hoàn toàn có thể "ném đá".

Theo dõi clip full HD tại đây.

Như bạn đọc đã biết, tính đến nay Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Không dừng lại ở một phương tiện giải trí, tựa game này còn ăn sâu vào tiềm thức mỗi game thủ và đem đến cho họ niềm đam mê, sự hứng thú.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cũng theo xu hướng của hiện đại, việc các bạn nữ chơi game online đã không còn là điều gì mới mẻ trong cộng đồng game thủ Việt ngày nay. Nếu như trước kia họ chỉ chơi các game vốn dành cho phái nữ như chăn nuôi, trồng cây, hay game nhảy, xếp hình… hay các dạng game kiểu casual như The Sim City, Talking Tom… thì bây giờ, họ “lấn sân” sang rất nhiều thể loại game có tính hành động cao dành cho nam giới như nhập vai, bắn súng, MOBA… Đó cũng chính là lý do vì sao càng ngày càng nhiều bóng hồng biết và chơi Liên Minh Huyền Thoại.


(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có tố chất để đến với Đấu Trường Công Lý, bước đường hướng dẫn những cô nàng chưa có kiến thức gì về game thì quả là ác mộng. Nói đâu xa, chính bản thân tôi là người đã từng trải qua những sóng gió ấy. Tất cả những gì muốn nói tôi đã truyền đạt trong Vlog Game Thủ lần này.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ!