ViruSs xóa kênh YouTube 4 triệu subs: Sự thật hay trò đùa 1/4?

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/04/2021 10:04 AM

 
  thích

Sự việc này khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối thay cho streamer ViruSs nhưng cũng có một bộ phận fan cho rằng đây là trò đùa ngày “Cá tháng Tư”.

Vài giờ trước, nam streamer ViruSs bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên Facebook cá nhân với nội dung thông báo xóa kênh YouTube 4 triệu lượt theo dõi cùng đoạn video hơn 14 phút tâm sự về hành động này. Anh chàng này viết: 

“Mọi người xem hết Video nhé. Tớ xóa Channel 4tr Sub rồi , mọi người có thể không còn tìm thấy 1 comment nào ở channel khác nữa ... 1-2 ngày nữa channel sẽ bị xóa, các video cũ tớ vẫn lưu và up lại, cụ thể thế nào xem video và tớ để link các channel ở dưới comment nhé! Hy vọng anh em, bạn bè đồng nghiệp ủng hộ ViruSs ạ”.

ViruSs xóa kênh YouTube 4 triệu subs: Sự thật hay trò đùa 1/4? - Ảnh 1.

Trong video đăng tải, thành viên nhóm Tứ hoàng chia sẻ cụ thể hơn, mở đầu bằng việc khẳng định đây là câu chuyện 100% sự thật, không phải vì ngày Cá tháng Tư (Ngày nói dối) mà “troll” người xem: “Đây là việc mình đã suy nghĩ từ lâu rồi nhưng thời gian này liên tục gặp nhiều chuyện nên mình muốn quyết định luôn để không ảnh hưởng đến công việc nữa. Mình xóa kênh chỉ đơn giản vì mình quyết định đúng vào ngày hôm nay mà thôi”.

ViruSs xóa kênh YouTube 4 triệu subs: Sự thật hay trò đùa 1/4? - Ảnh 2.

Nam streamer cũng tâm sự rằng, đây là kênh mà anh đã làm 6 năm nay nên việc xóa bỏ có cảm giác này cũng giống như thất tình, đầu óc trống rỗng. 

ViruSs cũng chia sẻ kế hoạch của anh rằng đã tách YouTube thành hai kênh mới: ViruSs Official (mới) và ViruSs Reaction để sau này sẽ đăng sản phẩm lên. Nam streamer mong người hâm mộ ủng hộ hướng đi mới của anh.

ViruSs xóa kênh YouTube 4 triệu subs: Sự thật hay trò đùa 1/4? - Ảnh 3.

Bên dưới bình luận, nhiều fan tỏ ra tiếc nuối bởi kênh YouTube này có nhiều video gắn với anh chàng từ thuở đầu. Ngoài ra, nhiều fan khẳng định rằng đây chỉ là trò đùa của nam streamer trong ngày Cá tháng Tư mà thôi.

ViruSs xóa kênh YouTube 4 triệu subs: Sự thật hay trò đùa 1/4? - Ảnh 4.
ViruSs xóa kênh YouTube 4 triệu subs: Sự thật hay trò đùa 1/4? - Ảnh 5.