Viruss và Ngân Sát Thủ chính thức tái hợp, thể hiện mặn nồng từ trên mạng cho tới ngoài đời thực

Mặt Trứng  - Theo Helino | 27/09/2019 06:00 PM

Lần này không còn cảnh em gái mưa giữa Ngân Sát Thủ và Viruss nữa rồi.

ViruSsNgân Sát Thủ từng được các fan đóng mác "cặp đôi vàng" trai tài gái sắc trong làng streamer Việt Nam khi đã có tới 4 năm mặn nồng bên nhau dù chẳng có ai lên tiếng khẳng định. Tuy nhiên, một thời gian trước đó, dân tình đã xôn xao khi cặp đôi này râm ran tin đồn về việc đã đường ai nấy đi sau 4 năm gắn bó. Bản thân Ngân Sát Thủ cũng đã khẳng định điều này qua Facebook cá nhân của mình.

Viruss và Ngân Sát Thủ chính thức tái hợp, thể hiện mặn nồng từ trên mạng cho tới ngoài đời thực - Ảnh 1.

Dòng trạng thái xác nhận đã chia tay Viruss của Ngân Sát Thủ trong quá khứ

Điều này đã từng một thời khiến cho cư dân mạng xôn xao và tỏ ra tiếc nuối cho cuộc tình đẹp của cặp đôi vàng này. Tuy nhiên, cũng lại chỉ sau đó ít lâu thôi, lại xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy dường như cả hai đã tái hợp khi cả hai lại cùng xuất hiện chung trong một sự kiện ở Hàn Quốc và còn chụp ảnh tương đối vui vẻ, cũng như ngồi cạnh nhau khi ăn tối. Điều này khiến cho không ít người tin vào một kịch bản gương vỡ lại lành dành cho cặp đôi streamer này.

Viruss và Ngân Sát Thủ chính thức tái hợp, thể hiện mặn nồng từ trên mạng cho tới ngoài đời thực - Ảnh 2.

Và dường như, sau những sóng gió trong quá khứ, giờ đây cả Viruss và Ngân Sát Thủ đã bắt đầu trận trọng lẫn nhau hơn. Không còn giữ kẽ và bí mật như trước nữa, cặp đôi đã thoải mái thân mật, vui vẻ quấn quýt ôm nhau không rời ở một sự kiện gần đây. Dù chưa lên tiếng khẳng định hay có bất kỳ thông báo chính thức nào, nhưng hành động này có lẽ cũng đủ để các fan của Viruss và Ngân Sát Thủ có thể hiểu rằng họ đã chính thức tái hợp.

Viruss và Ngân Sát Thủ chính thức tái hợp, thể hiện mặn nồng từ trên mạng cho tới ngoài đời thực - Ảnh 3.

Những hình ảnh tình cảm của Viruss và Ngân Sát Thủ thời gian gần đây

Viruss và Ngân Sát Thủ chính thức tái hợp, thể hiện mặn nồng từ trên mạng cho tới ngoài đời thực - Ảnh 4.

Thậm chí là thoải mái ôm nhau thân mật tại sự kiện

Và gần đây, lại thêm một chi tiết nữa chứng tỏ mối quan hệ giữa Viruss và Ngân Sát Thủ đang mặn nồng hơn bao giờ hết. Vẫn với tính chất quen thuộc, không phô trương hay công khai trên mạng, nhưng cách mà cả hai phối hợp nhịp nhàng, ăn ý cũng như tung hứng nhau cũng đủ khiến các fan hiểu được ẩn ý và cảm thấy thú vị.

Cụ thể, nếu như Hoàng Viruss đăng tải trên story hình ảnh những chiếc bánh crepe lá dứa nhân dừa và than thèm quá thì ngay lập tức, sau đó ít lâu, Ngân Sát Thủ cũng lại đăng tải một story như câu trả lời dành cho "anh trai mưa" của mình. Story của cô nàng streamer xinh đẹp lại đăng ảnh mình đang bận rộn chuẩn bị, chế biến bánh với nội dung: "Mình có nên bán thêm đồ ăn vặt không ta?? Mở order bán bánh crepe lá dứa nhân dừa nhaaa =))".

Viruss và Ngân Sát Thủ chính thức tái hợp, thể hiện mặn nồng từ trên mạng cho tới ngoài đời thực - Ảnh 5.

Đoạn story của cả hai cho thấy họ đang mặn nồng lắm

Và đấy, có lẽ chẳng cần nói gì nhiều, chỉ cần nhìn vào hai dòng story ẩn ý kia thì cũng có thể thấy rằng chỉ cần Viruss than thèm, Ngân Sát Thủ sẵn sàng xắn tay vào bếp và tự mình làm ra những chiếc bánh lá dứa cho bạn trai. Yêu và chiều chuộng nhau như thế thì làm gì còn ai dám nghi ngờ tình cảm mặn nồng của cả hai nữa chứ.

Những tín hiệu tích cực từ cặp đôi này khiến fan của họ cảm thấy rất yên tâm. Có vẻ như mất một lần rồi thì ai cũng biết trân trọng tình cảm hơn đấy!