ViruSs thú nhận sự thật “điên rồ” đằng sau kênh YouTube 4 triệu subs bị xóa, tất cả không như mọi người nghĩ

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/04/2021 0:00 AM

 
  thích

Sau khi channel YouTube 4 triệu subs của ViruSs bị bay màu thì mới đây, nam streamer đã tiết lộ sự thật mà bản thân ViruSs cho là “điên rồ”.

Vào đúng ngày Cá tháng tư, cộng đồng game thủ nói chung cũng như người hâm mộ ViruSs nói riêng cảm thấy sốc khi nam streamer thông báo channel YouTube 4 triệu subs của mình đã chính thức bị xóa. Điều này khiến cho cư dân mạng bị chia thành hai luồng ý kiến, một bên thì cảm thấy bất ngờ và không nghĩ rằng một channel được gây dựng trong thời gian dài như thế làm sao có thể bị "bay màu" nhanh đến như vậy. Bên còn lại thì cho rằng đây chỉ là một trò lừa bịp được ViruSs tung ra vào ngày nói dối.

ViruSs thú nhận sự thật “điên rồ” đằng sau kênh YouTube 4 triệu subs bị xóa, tất cả không như mọi người nghĩ - Ảnh 1.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì channel YouTube 4 triệu subs của ViruSs vẫn chưa xuất hiện trở lại. Và không ít người tin rằng có lẽ nó đã bị bay màu thật. Đồng thời, ViruSs cũng đã lập thêm ba channel YouTube mới với mỗi kênh sẽ có một nội dung riêng. Mới đây, trên kênh ViruSs Official, nam streamer đã thú nhận sự thật tại sao channel YouTube của mình lại bay màu nhanh đến như vậy.

Sự thật thì không phải do vi phạm bản quyền hay bất kỳ một lý do nào đến từ yếu tố khách quan cả mà là do chính ViruSs đã tự tay xóa channel YouTube của mình. "Thực tế thì tớ xóa, tớ xóa rồi", nam streamer chia sẻ. "Bởi vì, các bạn có thể trải nghiệm thử, đó là lập một kênh YouTube, bấm và thao tác như tớ xem nó có xóa không? Tớ cứ tưởng là bấm xong vài ngày sau nó mới xóa, nhưng không, bấm xóa xong nó xóa comment trước. 1 tiếng, 2 tiếng sau nó xóa channel bay "pẹp"… Bay luôn chứ nó không chờ đến 1, 2 ngày sau.".

ViruSs thú nhận sự thật “điên rồ” đằng sau kênh YouTube 4 triệu subs bị xóa, tất cả không như mọi người nghĩ - Ảnh 2.

ViruSs cũng cho rằng channel YouTube của mình có thể khôi phục được nhưng nam streamer không làm thế. Anh cho rằng phải bỏ kênh cũ đi thì mới có động lực làm kênh mới và cũng không sử dụng kênh cũ để kéo channel mới lên. Nam streamer cũng chia sẻ, nhờ vào sự việc này mới biết được ai quan tâm đến mình, ai ghét mình, "nhưng mà vui".

Như vậy, sau rất nhiều những nghi vấn và ngờ vực thì cuối cùng tất cả đã có câu trả lời tại sao kênh YouTube của ViruSs lại ra đi nhanh chóng đến như vậy. Sự thật thì như ViruSs đã chia sẻ, không hề có "cá tháng tư" nào ở đây cả. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một chi tiết mà ViruSs đã nói ở trên, đó chính là kênh YouTube cũ hoàn toàn có thể được khôi phục. Vì vậy, nếu một ngày cư dân mạng nhìn thấy channel 4 triệu subs của ViruSs quay trở lại thì có lẽ cũng không nên quá bất ngờ bởi vì nam streamer đã "đón đầu" ngay từ bây giờ rồi. Còn câu chuyện đó có thực sự xảy ra hay không thì… hồi sau mới rõ được.