ViruSs reaction MV mới của Sơn Tùng MTP, cho rằng chưa thật sự thuyết phục

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 10:42 AM

Theo quan điểm của hot streamer ViruSs, những người không thích Sơn Tùng sẽ cảm thấy chưa thật sự thuyết phục.

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, hot streamer ViruSs cũng đã chiều lòng các fan và thực hiện clip reaction MV bom tấn mới nhất của Sơn Tùng MTP "Có Chắc Yêu Là Đây". Mặc dù MV này đã tạo ra một "cơn bão" thật sự trên mạng xã hội cũng như xô đổ hàng loạt kỷ lục, thế nhưng theo quan điểm cá nhân của ViruSs, anh chàng cho rằng đây không phải là sản phẩm mang tính chất "cú nổ" đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng MTP, và những ai không phải là fan của chàng ca sĩ sẽ cảm thấy MV chưa thật sự thuyết phục.

ViruSs reaction MV mới của Sơn Tùng MTP, cho rằng chưa thật sự thuyết phục - Ảnh 1.

ViruSs gần đây rất nổi tiếng với các clip reaction của mình

Cụ thể, sau khi xem xong MV "Có Chắc Là Yêu Đây", ViruSs thừa nhận rằng lyric nhiều, cộng thêm việc hát nhanh sẽ khiến phần lời có phần trở nên trôi, khó nghe hơn. Theo anh chàng streamer, nếu những ai vốn đã là fan của Sơn Tùng MTp, đã quen và thích ứng với phong cách này thì sẽ cảm thấy hay nhưng đối với những khán giả mới, bài hát này chưa đủ độ thuyết phục.

"Khi nghe bản demo piano, mình đã nghĩ rằng đây sẽ là một ca khúc pop ballad hoặc cùng lắm là R&B thì mình rất thích. Nhưng khi ra thì đây lại là một bản pop thì mình nghĩ rằng những người không thích Sơn Tùng M-TP lắm thì họ sẽ thấy không thuyết phục bởi cái phần nhả lyric nhiều quá làm khó nghe rõ lời" - ViruSs đưa ra quan điểm cá nhân về MV mới của Sơn Tùng MTP.

ViruSs reaction MV mới của Sơn Tùng MTP, cho rằng chưa thật sự thuyết phục - Ảnh 2.

Theo ViruSs, những ai chưa phải là fan của Sơn Tùng sẽ không cảm thấy thật sự thuyết phục

Bên cạnh đó, anh chàng cũng dành rất nhiều lời ngợi khen cho sự thuyết phục về mặt hình ảnh, cũng như thừa nhận bài hát này có thể giúp cho thị trường âm nhạc đi lên, thậm chí là "hình ảnh đại diện của một người Việt Nam về âm nhạc so với thế giới". Và theo ViruSs, điều này chỉ có Sơn Tùng MTP là làm được thôi.

ViruSs reaction MV mới của Sơn Tùng MTP, cho rằng chưa thật sự thuyết phục - Ảnh 3.

Tuy nhiên, anh chàng streamer cũng dành rất nhiều lời khen cho phần hình ảnh, concept, bối cảnh

Có thể thấy, trong thời gian gần đây các clip reaction của ViruSs nhận được rất nhiều sự quan tâm. Điển hình như video mới nhất của anh chàng về bài hát "Có Chắc Yêu Là Đây", tuy mới chỉ ít ngày những đã đạt tới hơn một triệu lượt view. Tuy nhiên, dường như theo thời gian, chàng streamer ngày càng tỏ ra khó tính hơn thì phải khi mà có rất ít bài hát có thể làm thỏa mãn anh chàng 100%. Ngay cả những sản phẩm trước đó của Hoài Lâm, Hòa Minzi hay Binz, theo như ý kiến của ViruSs vẫn còn một vài chi tiết có thể làm tốt hơn. Điều này cũng khiến cho anh chàng streamer nhận về không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, nhưng cũng phải thừa nhận sự tâm huyết của anh chàng, khi ViruSs sẵn sàng đưa ra các ý kiến, góp ý theo quan điểm cá nhân, bỏ qua những lời chỉ trích.