Viruss nhận xét: MV Hoà Minzy thành công thực sự, nhưng giá trị phần audio và âm nhạc thì rất thấp

AN NHI  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 04:28 PM

Lời chia sẻ rất thật lòng, đầy thẳng thắn đi trực diện vào vấn đề của ViruSs về sản phẩm mới nhất của Hoà Minzy đang nhận được nhiều sự chú ý.

Sự trở lại của Hoà Minzy cùng sản phẩm "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đã tạo nên "cơn bão" không hề nhỏ trong những ngày qua. Trước khi ra mắt, Đức Phúc cũng từng "tiên tri" rằng đây sẽ là MV tốt nhất và thành công nhất trong sự nghiệp của Hoà Minzy tính đến thời điểm hiện tại. Và sau khi lên sóng, những gì mà giọng ca "Hơn Cả Yêu" dự đoán dường như đã trở thành sự thật khi sản phẩm của Hoà Minzy liên tục được nhắc tới và trở thành chủ đề bàn luận của cộng đồng mạng. Sau khi leo lên top 1 trending Youtube, "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" vẫn đang trụ vững "ngôi vương" và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO)

Mới đây, hot streamer ViruSs đã có màn reaction chia sẻ những suy nghĩ cá nhân về sự trở lại của Hoà Minzy cũng như sản phẩm "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Suốt khoảng thời gian đầu xem MV, ViruSs không ít lần phải "ố á" vì những tình tiết câu chuyện mà Hoà Minzy truyền tải. Sau đó, nam streamer chia sẻ, sản phẩm đã mang tới cho anh một cảm giác vô cùng đặc biệt khi có thể cảm nhận thêm về đất nước cũng như câu chuyện lịch sử có thật của Việt Nam.

Anh không quên gửi lời cảm ơn đến Hoà Minzy và ekip đã mang đến một sản phẩm nhiều cảm xúc. Sự thể hiện của Hoà Minzy khi vào vai Nam Phương Hoàng hậu đã tạo nên một hình ảnh người phụ nữ Việt Nam mà anh cho rằng là "đỉnh cao" của sự diễn xuất.

Viruss nhận xét: MV Hoà Minzy thành công thực sự, nhưng giá trị phần audio và âm nhạc thì rất thấp - Ảnh 2.

ViruSs nhiều lần phải "mắt chữ A miệng chữ O" vì MV của Hoà Minzy.

Tuy nhiên, sau khi theo dõi xong toàn bộ MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", ViruSs cũng đưa ra những nhận xét và chia sẻ cá nhân vô cùng thẳng thắn về phần âm nhạc và con đường sự nghiệp âm nhạc mà Hoà Minzy đang đi.

ViruSs cho rằng, dù biết Hoà Minzy sở hữu một giọng hát có nốt cao chót vót nhưng không biết vì lý do gì khi nghe phần audio, anh lại cảm thấy giọng hát của nữ ca sĩ bị yếu, không mang lại độ chất và thể hiện bài hát không tới. Bên cạnh đó, phần thể hiện của Mr. Siro quá nhiều dẫn đến việc vai trò trong cách xử lý của Hoà Minzy bị mờ nhạt và không rõ ràng.

Viruss nhận xét: MV Hoà Minzy thành công thực sự, nhưng giá trị phần audio và âm nhạc thì rất thấp - Ảnh 3.

ViruSs cho rằng Hoà Minzy thể hiện "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" khá yếu và chưa tới.

Không chỉ vậy, ViruSs còn thẳng thắn cho rằng giọng hát của Hoà Minzy và Mr. Siro không hợp nhau dẫn đến việc khi nghe audio không cảm nhận được sự cân bằng. Thậm chí, ViruSs còn đưa ra lời khuyên với Hoà Minzy về hướng đi sắp tới trong âm nhạc. Những lời nói này hoàn toàn từ đáy lòng ViruSs gửi tới Hoà Minzy khi theo dõi con đường ca hát của nữ ca sĩ, và ViruSs cũng nói rõ rằng anh rất quý Hoà Minzy nên mới nhận xét thẳng thắn như vậy.

Anh cho biết: "Cách Hoà đi với âm nhạc cần suy nghĩ kỹ hơn. Bởi vì mình biết Hoà Minzy là nữ ca sĩ hát được quá nhiều thể loại từ bolero, nhạc cách mạng, tiền chiến hay ballad nên không định hình được Hoà đang muốn hướng theo phong cách nào. Chúng ta không thể phủ nhận rằng MV thành công thực sự bởi ý tưởng MV, câu chuyện của MV, ekip quay và đặc biệt là sự thể hiện về mặt hình ảnh của Hoà, ngoài ra còn có phần audio nữa. Nhưng chúng ta cần phải minh mẫn để tách biệt thành công này ra. 

Khi các bạn tách biệt được sự thành công, hiểu vì sao mình thành công thì các bạn sẽ dễ thành công hơn và biết được mình nên xử lý tình huống tiếp theo thế nào. Khi mọi người share về MV này có thể thấy sự thành công đến từ MV, từ ý tưởng, từ nhiều yếu tố khác nhau và đa phần là từ ý nghĩa của câu chuyện MV. Ekip của Hoà làm quá tốt về phần marketing. Nhưng nếu các bạn thật sự minh mẫn và Hoà sẽ hiểu ngay đó là về giá trị như vậy nên phần audio và phần âm nhạc rất thấp.  Đối với một ca sĩ khi thể hiện audio âm nhạc thấp thì Hoà phải cực kỳ để ý và đưa ra một quyết định sáng suốt trong sản phẩm tiếp theo. Nếu tiếp tục lại là một sản phẩm thành công về mặt MV thì giá trị của ca sĩ hoàn toàn không có".

Viruss nhận xét: MV Hoà Minzy thành công thực sự, nhưng giá trị phần audio và âm nhạc thì rất thấp - Ảnh 4.

ViruSs đưa ra lời khuyên với Hoà Minzy về hướng đi sắp tới trong âm nhạc.

Viruss nhận xét: MV Hoà Minzy thành công thực sự, nhưng giá trị phần audio và âm nhạc thì rất thấp - Ảnh 5.

Hot streamer ViruSs nói thêm, anh hy vọng Hoà Minzy sẽ quyết định được đường hướng con đường âm nhạc một cách rõ ràng và hiểu được giá trị cốt lõi của sự thành công trong sản phẩm lần này. Cuối cùng, anh vẫn gửi lời chúc mừng đến Hoà Minzy, nhạc sĩ Mr. Siro, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và toàn bộ ekip đã mang đến một sản phẩm thành công và tuyệt vời. Anh cũng mong rằng với sự chia sẻ thẳng thắn từ chân tình sẽ khiến cho khán giả có nhiều góc nhìn hơn về sản phẩm của Hoà Minzy.

Dù có những lời nhận xét có thể "không được lòng" fan Hoà Minzy và chính bản thân anh cũng tuyên bố chấp nhận mọi sự "gạch đá" nhưng sau khi lên sóng, đoạn clip reaction này lại nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả. Điều này cũng có thể dễ hiểu bởi ViruSs không chỉ là một streamer về game mà anh còn là nhạc sĩ có chuyên môn và luôn được đánh giá cao bởi những clip reaction phân tích kỹ kẽ từ âm nhạc đến MV của các nghệ sĩ. Bên dưới phần bình luận, cũng không ít ý kiến khẳng định những lời chia sẻ của ViruSs là hoàn toàn hợp lý và giúp cho Hoà Minzy có những sản phẩm tiến bộ hơn về sau.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

Viruss nhận xét: MV Hoà Minzy thành công thực sự, nhưng giá trị phần audio và âm nhạc thì rất thấp - Ảnh 6.
Viruss nhận xét: MV Hoà Minzy thành công thực sự, nhưng giá trị phần audio và âm nhạc thì rất thấp - Ảnh 7.
Viruss nhận xét: MV Hoà Minzy thành công thực sự, nhưng giá trị phần audio và âm nhạc thì rất thấp - Ảnh 8.
Viruss nhận xét: MV Hoà Minzy thành công thực sự, nhưng giá trị phần audio và âm nhạc thì rất thấp - Ảnh 9.