ViruSs leo top 1 Đấu Trường Chân Lý, mời gọi các em gái "đến với anh nào"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/11/2019 03:57 PM

ViruSs hóa ra là cao thủ ẩn thân ở Đấu Trường Chân Lý rồi.

Cái tên ViruSs có lẽ chẳng còn quá xa lạ với đa phần cộng đồng game thủ Việt Nam nữa, khi bản thân anh chàng vốn đã là một streamer có tiếng. Từng được biết tới như một tuyển thủ LMHT tài ba, tuy nhiên, chỉ tới khi chuyển sang stream các tựa game khác, đặc biệt là PUBG và PUBG Mobile thì tên tuổi của ViruSs mới thật sự được nhiều người biết tới. Thời gian gần đây, anh chàng cũng đã tạm dừng các tựa game bắn súng và dường như đang bị cuốn hút rất nhiều bởi một bộ môn mới: Đấu Trường Chân Lý, hay còn được biết tới với cái tên là cờ nhân phẩm LMHT - tựa game mà có vẻ như ViruSs đang tỏ rõ thế mạnh ở nhân phẩm thượng thừa của mình

ViruSs leo top 1 Đấu Trường Chân Lý, mời gọi các em gái đến với anh nào - Ảnh 1.

Gần đây, ViruSs đang rất nghiện bộ môn Đấu Trường Chân Lý

Mặc dù không còn thường xuyên stream như trước, cũng như gắn tên tuổi của mình nhiều hơn với các tác phẩm âm nhạc, tuy nhiên, một khi đã trở lại, ViruSs vẫn chứng minh được rằng dòng máu game thủ vẫn chảy cuồn cuộn trong huyết quản của mình. Bằng chứng là mới đây thôi, mặc dù rất bận rộn với những dự án, tuy nhiên, anh chàng vẫn không quên khoe với các fan hâm mộ rằng mình hiện đang là người chơi "phá đảo" rank Đấu Trường Chân Lý ở Việt Nam.

ViruSs leo top 1 Đấu Trường Chân Lý, mời gọi các em gái đến với anh nào - Ảnh 2.

Hoàn ViruSs vừa phá đảo rank Đấu Trường Chân Lý ở Việt Nam

Cụ thể, mới đây, anh chàng đã chia sẻ dòng trạng thái với tiêu đề: "RANK ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ TFT TOP 1 VN ^,..,^ Các em gái hãy mau đến với anh đi nào .... ông nào cao rank hơn chết liền .... ! Không có ai ở Bạch Kim III - II - I Nhé mọi người" khá hào hứng. Cụ thể, theo những gì mà anh chàng chia sẻ thì hiện tại, anh đang ở mức bạch kim 4 của cờ nhân phẩm LMHT. Thậm chí khẳng định luôn là ông nào rank cao hơn thì chết liền cũng như xác nhận rằng không hề có ai ở rank bạch kim 3,2,1. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ViruSs hiện đang là nhân vật vô địch cờ nhân phẩm ở server Việt Nam.

ViruSs leo top 1 Đấu Trường Chân Lý, mời gọi các em gái đến với anh nào - Ảnh 3.

ViruSs hào hứng chia sẻ khoảnh khắc mình là nhà vô địch Đấu Trường Chân Lý, dù có thể chỉ là tạm bợ

Có vẻ như rất hào hứng, ViruSs còn không ngần ngại thả thính các em gái "hãy mau đến với anh đi nào" một cách đầy hài hước. Dường như, danh hiệu tạm thời này đã khiến ViruSs rất vui vẻ thì phải, khi ngay ở dưới dòng trạng thái, anh chàng cũng liên tục để lại những bình luận rất hài hước và đáng yêu của mình như không thể kìm chế sự sung sướng được vậy.

ViruSs leo top 1 Đấu Trường Chân Lý, mời gọi các em gái đến với anh nào - Ảnh 4.

Ngay bên dưới dòng trạng thái, ViruSs cũng rất hào hứng và liên tục bình luận

Đương nhiên, nếu như "sếp Hoàng" đã vui thì cộng đồng mạng cũng ngay lập tức bày tỏ sự hoan hỉ không kém trước thành tích mà ViruSs vừa đạt được. Bên dưới bài đăng, rất nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ, chia vui cũng như mong chờ người đàn anh ViruSs hãy chờ mình, hoặc đi ngủ đi, đừng leo rank cao quá mà bỏ xa anh em.

ViruSs leo top 1 Đấu Trường Chân Lý, mời gọi các em gái đến với anh nào - Ảnh 5.

Cư dân mạng cũng vào chia vui nhiệt liệt với ViruSs