ViruSs: "K-ICM đang đi sai hướng, rất thương Jack"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/01/2020 12:39 PM

Streamer nổi tiếng ViruSs lại vừa tiếp tục đưa ra những ý kiến cá nhân về vụ lùm xùm giữa hai cái tên đang rất nổi đình nổi đám này.

Trong vụ lùm xùm giữa Jack và K-ICM, ViruSs cũng là cái tên được nhắc tới khá nhiều thời gian gần đây. Tất nhiên, anh chàng không trực tiếp tham gia vào cuộc mâu thuẫn nhưng vẫn là người đã giúp cho Jack đăng tải bản demo Đom Đóm, qua đó đánh dấu sản phẩm cực kỳ thành công của Jack dù chỉ với 4 câu hát và không cần có K-ICM bên cạnh. Và mới đây, sau khi lên tiếng phủ nhận việc mình "giật dây" hay lợi dụng Jack để kiếm fame, ViruSs khẳng định bản chính thức của "Đom Đóm" sẽ được đăng tải trên kênh Youtube riêng của Jack. Sau đó, anh chàng streamer đã có những chia sẻ mới nhất về ý kiến cá nhân của mình trong vụ drama lần này.

ViruSs: K-ICM đang đi sai hướng, rất thương Jack - Ảnh 1.

ViruSs vừa mới có những chia sẻ cá nhân về vụ lùm xùm giữa Jack và K-ICM trên sóng livestream

Đầu tiên, anh chàng thừa nhận rằng kể từ khi nhận lời giúp đỡ cho Jack tới nay, ViruSs hoàn toàn chưa phải chịu bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào từ phía K-ICM hay công ty. Tiếp đó, anh chàng streamer cũng hy vọng fan của cả hai bên sẽ giữ bình tĩnh, đối xử ôn hòa và nên nhìn nhận câu chuyện một cách nhẹ nhàng hơn, khi mà biết đâu sau này, cả hai vẫn còn có thể tiếp tục hợp tác lại với nhau. Còn khi nhìn nhận sâu hơn về câu chuyện, ViruSs thừa nhận bản thân anh sau khi nghe xong cảm thấy rất thương Jack, nhưng đồng thời cũng cho rằng đây là bài học để chàng ca sĩ có thể trưởng thành cũng như ý thức trách nhiệm hơn trong tương lai.

ViruSs: K-ICM đang đi sai hướng, rất thương Jack - Ảnh 2.

Theo ViruSs, cả hai rất có khả năng sẽ còn hợp tác sau này, nên các fan vẫn cần ôn hòa

Đáng chú ý hơn là ViruSs đang nhìn nhận rằng K-ICM cũng như phía công ty dường như đang đi sai hướng, đặc biệt trước cảnh K-ICM đang cầm đàn đi diễn show như bây giờ sẽ tiếp tục kéo dài thì đấy là điều cực kỳ tệ. ViruSs cho rằng chẳng có producer nào lại cầm đàn và diễn trên đoạn beat của người khác như cách mà K-ICM đang làm, và việc chắp vá như vậy không nên kéo dài.

ViruSs: K-ICM đang đi sai hướng, rất thương Jack - Ảnh 3.

Các fan đang dành nhiều tình cảm cho Jack và quay lưng lại với K-ICM

Cuối đoạn clip, ViruSs một lần nữa mong muốn các fan sẽ dừng việc tranh cãi và thay vào đó hãy dành tình yêu thương cho thần tượng nhiều hơn. Tuy nhiên, có lẽ đó là câu chuyện rất khó, khi mà dường như cộng đồng mạng vẫn đang dành rất nhiều tình cảm cho Jack cũng như quay lưng lại với K-ICM, tới mức mà anh chàng này còn vừa tiết lộ bản thân đang rất bất ổn, trầm cảm. Hãy cứ nhìn cách mà Hoa Vô Sắc - được phát hành trên kênh Youtube của K-ICM lập kỷ lục về lượng dislike, trong khi bản thân kênh của anh cũng tụt thảm hại lượng subs trong những ngày qua thì có thể thấy. Đổi lại, Đom Đóm của Jack tuy rất thô sơ, ngắn ngủi nhưng lại lên top 1 trending chỉ sau có 4 tiếng - một kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Chỉ như vậy thôi có lẽ cũng đủ hiểu cộng đồng mạng đang dành tình cảm cho ai rồi.