ViruSs hỏi ý kiến fan về MV mới của Sơn Tùng và Binz, thừa nhận "vã lắm rồi nhưng chưa dám xem"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2020 09:43 AM

Các fan đang rất mong đợi sẽ được thấy màn reaction 2 MV bom tấn này từ phía anh chàng ViruSs.

Có thể nói tối qua là một ngày mà cộng đồng mạng Việt Nam bùng nổ khi đón nhận những siêu phẩm từ 2 MV bom tấn của Sơn Tùng MTP cũng như Binz cùng vào lúc 20h ngày 5/7. Và như thường lệ, mỗi khi xuất hiện các MV đình đám, bom tấn, rất đông cộng đồng mạng lại réo gọi tên của ViruSs và mong chờ vào những màn reaction của anh chàng streamer nổi tiếng này. Tối qua cũng không phải là ngoại lệ, chỉ có điều, chưa cần chờ fan giục, ViruSs đã tự đăng trong group của mình, cũng như thừa nhận "vã lắm rồi nhưng chưa dám xem".

ViruSs hỏi ý kiến fan về MV mới của Sơn Tùng và Binz, thừa nhận vã lắm rồi nhưng chưa dám xem - Ảnh 1.

MV của Sơn Tùng ra mắt vào 20h ngày 5/7

ViruSs hỏi ý kiến fan về MV mới của Sơn Tùng và Binz, thừa nhận vã lắm rồi nhưng chưa dám xem - Ảnh 2.

Tương tự như thế là MV của Binz

ViruSs hỏi ý kiến fan về MV mới của Sơn Tùng và Binz, thừa nhận vã lắm rồi nhưng chưa dám xem - Ảnh 3.

Chưa cần chờ các fan réo tên, ViruSs đã chủ động đăng status luôn, tự nhận vã lắm rồi nhưng chưa dám xem

Để rồi chỉ sau ít giờ đăng tải, status của ViruSs đã thu về lượng tương tác cực lớn với hàng trăm bình luận và hàng nghìn lượt like. Tất nhiên, các fan của anh chàng streamer cũng đưa ra rất nhiều ý kiến về cả hai MV mới này, nhưng cảm xúc chung, cũng như bình luận được nhiều người spam nhất vẫn là mong anh chàng streamer sớm có thể làm clip reaction 2 MV mới cứng này.

ViruSs hỏi ý kiến fan về MV mới của Sơn Tùng và Binz, thừa nhận vã lắm rồi nhưng chưa dám xem - Ảnh 4.

Bên cạnh việc bày tỏ ý kiến, các fan cũng đua nhau mong chờ bản reaction từ phía ViruSs

Có thể nói, dường như ViruSs đang ngày càng thành công hơn với thương hiệu reaction các tác phẩm nổi tiếng của mình. Bên cạnh việc nhận được rất nhiều view và sự tán thưởng từ phía cộng đồng mạng Việt Nam, ViruSs còn từng gây ấn tượng trong khu vực khi được đích thân thành viên của nhóm Bigbang là Taeyang nhắc tới cũng nhờ một clip reaction của mình. Thậm chí, gần đây, ViruSs tiếp tục được cả báo Thái lẫn Hàn nhắc tên sau khi reaction bản hit How You Like That của nhóm nhạc nữ đình đám xứ kim chi BLACKPINK.

ViruSs hỏi ý kiến fan về MV mới của Sơn Tùng và Binz, thừa nhận vã lắm rồi nhưng chưa dám xem - Ảnh 5.

Và việc ViruSs tuy "vã lắm rồi" nhưng chưa dám xem cũng là điều dễ hiểu, khi có lẽ anh chàng dự định sẽ chỉ xem khi thực hiện clip reaction nhằm mang tới những cảm giác chân thực và truyền tải nhất dành cho người xem. Cùng chờ đợi màn reaction 2 MV bom tấn này từ phía ViruSs thôi.