ViruSs gây tranh cãi khi reaction MV mới của Hoài Lâm, nhạc sĩ sáng tác cũng phải lên tiếng đăng status

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2020 03:45 PM

Màn reaction mới nhất của ViruSs về ca khúc của Hoài Lâm đã để lại nhiều tranh cãi.

Thời gian gần đây, tên tuổi của ViruSs bất ngờ được nhắc tới nhiều hơn, nhất là với các màn reaction những MV nổi tiếng trong showbiz Việt. Đa phần các màn reaction của anh chàng đều nhận được sự đánh giá rất cao từ phía cộng đồng mạng, thậm chí còn được truyền thông quốc tế nhắc tới. Tuy nhiên, mới đây thôi, màn reaction từ phía ViruSs về MV mới của Hoài Lâm lại đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

ViruSs gây tranh cãi khi reaction MV mới của Hoài Lâm, nhạc sĩ sáng tác cũng phải lên tiếng đăng status - Ảnh 1.

ViruSs vừa gây ra tranh cãi sau khi reaction MV mới của Hoài Lâm

Mặc dù bên cạnh việc dành lời khen rất nhiều cho Hoài Lâm cả về giọng hát lẫn phong thái biểu diễn, thế nhưng bên cạnh đó, ViruSs cũng đưa ra rất nhiều ý kiến riêng về bản thân bài hát này khi cho rằng: "Điều mà mình tiếc nhất là mình không biết bài này được thực hiện lâu chưa nhưng bản phối này dù hay nhưng lại không hợp thời. Nếu như mình được quyền phối lại bài này thì mình nghĩ mình sẽ làm cho bài hợp với bây giờ hơn. Và nếu phối bài này kiểu mới hơn nhưng vẫn buồn thì có lẽ sẽ ổn hơn. Bài này làm rất tròn vai, giúp Hoài Lâm chiến thắng là điều mình công nhận nhưng bản phối này hơi phí, có thể làm tốt hơn nữa".

ViruSs gây tranh cãi khi reaction MV mới của Hoài Lâm, nhạc sĩ sáng tác cũng phải lên tiếng đăng status - Ảnh 2.

ViruSs đưa ra rất nhiều ý kiến về bản phối của bài hát

Tuy nhiên, đáng chú ý là sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - người sáng tác ca khúc "Hoa Nở Không Màu" do Hoài Lâm thể hiện đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi xem màn reaction của ViruSs.

ViruSs gây tranh cãi khi reaction MV mới của Hoài Lâm, nhạc sĩ sáng tác cũng phải lên tiếng đăng status - Ảnh 3.

Theo đó, bản thân anh chàng rất tôn trọng những nhận xét của chàng streamer, cũng như lên tiếng luôn rằng việc ViruSs reaction chỉ với mục đích góp ý chứ không hề mang ý xấu nào. Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ ý kiến khi cho rằng âm nhạc luôn có màu sắc riêng, và trên hết là cần phải phù hợp với ca sĩ biểu diễn.

Bên dưới phần bình luận, ViruSs cũng đã vào giải thích.

ViruSs gây tranh cãi khi reaction MV mới của Hoài Lâm, nhạc sĩ sáng tác cũng phải lên tiếng đăng status - Ảnh 4.