ViruSs đăng dòng trạng thái mới, úp mở việc hợp tác với Jack tung ra bom tấn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/01/2020 05:17 PM

Rất có khả năng Jack sẽ là cái tên tiếp theo hợp tác cùng ViruSs trong sản phẩm âm nhạc mới.

Kể từ khi vụ lùm xùm giữa Jack & K-ICM diễn ra, ViruSs có lẽ là cái tên ngoài cuộc được nhắc tới nhiều nhất khi anh liên tục có những động thái liên quan tới vụ việc. Đầu tiên là đăng nhờ cộng đồng mạng tìm hiểu thông tin, cách thức liên lạc với Jack, rồi sau đó vô tình để lộ đoạn hội thoại giữa hai người trên sóng livestream. ViruSs sau đó cũng được biết tới như người đã giúp đỡ Jack đăng tải lên đoạn demo "Đom Đóm" trên kênh của mình để trấn an fan hâm mộ. Và cũng chính anh, từ động thái khuyên các fan nên ôn hòa ban đầu, sau đó đã chuyển sang trạng thái bức xúc mà kêu gọi các Đóm hãy "chiến đi, mình hiền quá rồi".

ViruSs đăng dòng trạng thái mới, úp mở việc hợp tác với Jack tung ra bom tấn - Ảnh 1.

Streamer ViruSs đang là cái tên được các fan của Jack rất ủng hộ

Thế nên, không lạ khi các fan của Jack đang ủng hộ ViruSs rất nhiệt tình, bằng chứng là lượng subs trên kênh Youtube của chàng streamer đã tăng lên đáng kể trong thời gian qua. Cũng xuất hiện không ít ý kiến cho rằng ViruSs có chăng nên hợp tác cùng Jack để cho ra mắt một sản phẩm mới, đúng với ý nguyện của các fan. Nên nhớ rằng, đa phần các tác phẩm mang dấu ấn của ViruSs trong thời gian gần đây đều đang được đánh giá rất cao như Thằng Điên, Trời Giấu Trời Mang Đi. Và dường như, điều này đã trở thàn hiện thực, khi mà mới đây ViruSs vừa úp mở với dòng trạng thái cực hot "Đom đóm có thể chưa bay tới ... nhưng một vụ nổ lớn sẽ xảy ra thôi ... nóng lòng lắm rồi"

ViruSs đăng dòng trạng thái mới, úp mở việc hợp tác với Jack tung ra bom tấn - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới nhất đang gây xôn xao dư luận của ViruSs

Nên nhớ rằng, trước đó ViruSs cũng đã hứa hẹn rằng sau khi tung ra demo, bản chính thức của Đom Đóm sẽ sớm xuất hiện, và được đăng tải trên trang cá nhân của Jack. Tuy nhiên, với dòng trạng thái mới này thì có thể thấy, Đom Đóm sẽ còn phải chờ một bom tấn nữa trong thời gian sắp tới. Cộng thêm những động thái trở lại gần đây của Jack, có thể thấy "bom tấn" mà ViruSs úp mở phần nhiều khả năng là liên quan tới chàng ca sĩ này.

ViruSs đăng dòng trạng thái mới, úp mở việc hợp tác với Jack tung ra bom tấn - Ảnh 3.

Các fan hâm mộ đang rất kỳ vọng vào sự kết hợp giữa Jack và ViruSs trong sản phẩm âm nhạc mới như chàng streamer vừa ẩn ý thông qua dòng trạng thái

Hiện tại, vẫn chưa biết đó sẽ là một sản phẩm cá nhân của Jack, hay là sẽ kết hợp cùng ViruSs như các fan vẫn ngày đêm mơ tưởng. Nhưng chắc chắn, đã được chàng hot streamer này nhận định là "bom tấn" thì chắc chắn cũng không phải là dạng vừa đâu. Và ngay từ lúc này, các fan hâm mộ đã nhiệt tình hưởng ứng dòng status của ViruSs. Chỉ sau có 2 tiếng, dòng trạng thái đã nhận được tới 21.000 like, kèm theo đó là gần 2.000 bình luận và cũng hơn 1.000 chia sẻ. Có vẻ như ai cũng háo hức và mong đợi màn trở lại của Jack, và còn gì tuyệt vời hơn nếu như kết hợp cùng người anh ViruSs nữa chứ.

ViruSs đăng dòng trạng thái mới, úp mở việc hợp tác với Jack tung ra bom tấn - Ảnh 4.

Các fan của Jack rất ủng hộ ViruSs và mong về một màn comeback của J97