ViruSs đăng ảnh chụp chung với hot girl "bắp cần bơ", dù việc kinh doanh khó khăn vẫn quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/03/2020 11:30 AM

Mặc dù gặp khó khăn, nhưng nghĩa cử cao đẹp của ViruSs khi ủng hộ chống dịch Covid-19 đang được các fan rất ủng hộ.

Mặc dù thừa nhận đang gặp khó khăn rất nhiều bởi dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là với những cơ sở kinh doanh như quán cafe ngoài Hà Nội hay VR Studio ở Bangkok, thế nhưng ViruSs vừa qua vẫn khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy ấm lòng khi tích cực đóng góp số tiền 50 triệu VND tới Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam - Ban cứu trợ Trung ương để ủng hộ cho chiến dịch phòng chống Covid-19. Mặc dù số tiền không quá lớn, nhưng đây là nghĩa cử cao đẹp đáng ghi nhận của anh chàng streamer này. nhất là trong bối cảnh khó khăn như ViruSs vừa thừa nhận khi đã phải đóng cửa quán cafe ngoài Hà Nội, trong khi VR Studio ở Bangkok cũng rơi vào trạng thái dừng hoạt động trong 6 tháng.

ViruSs đăng ảnh chụp chung với hot girl bắp cần bơ, dù việc kinh doanh khó khăn vẫn quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

ViruSs ủng hộ 50 triệu VND để ủng hộ công tác chống dịch Covid-19

Ngoài ra, trong thời gian này, anh chàng cũng rất chăm chỉ update trang cá nhân và đặc biệt, bắt trend cực nhanh. Mới đây, trên fanpage của chàng streamer bất ngờ chia sẻ hình ảnh bản thân chụp chung với cô nàng hot girl "bắp cần bơ" kèm theo dòng caption cũng chứng tỏ độ bắt trend nhanh nhạy: "Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ... Thôi cảm ơn! Anh quay xe đây".

ViruSs đăng ảnh chụp chung với hot girl bắp cần bơ, dù việc kinh doanh khó khăn vẫn quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của ViruSs với cô nàng hot girl "bắp cần bơ"

Trong bức ảnh, chàng streamer và cô nàng hot girl ngồi chung khá thân thiết, và sự kết hợp giữa hai cái tên đình đám này đã mang về cho anh chàng streamer hàng chục nghìn lượt tương tác, hàng trăm lượt like, share. Tuy nhiên, điều mà các fan của ViruSs bình luận bên dưới nhiều nhất chính là réo tên của "Ngân Sát Thủ" - nữ streamer cũng khá nổi tiếng và từ lâu đã được mặc định là "bạn gái tin đồn", "em gái mưa" của ViruSs bất chấp cả hai chưa một lần lên tiếng khẳng định mối quan hệ tình cảm này.


ViruSs đăng ảnh chụp chung với hot girl bắp cần bơ, dù việc kinh doanh khó khăn vẫn quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.