Viper chia sẻ các tuyển thủ EDG là đồng đội tốt nhất

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 06/12/2022 03:33 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Dù không còn gắn bó với EDG nhưng Viper vẫn luôn dành sự tôn trọng rất lớn cho những người đồng đội cũ.

EDward Gaming là một tổ chức Thể thao điện tử cực kỳ lâu đời tại khu vực LPL. Họ sở hữu lượng người hâm mộ rất lớn nhờ những ngôi sao như Scout, Viper, Meiko... Thậm chí, tập thể này từng vô địch Chung kết thế giới (CKTG) 2021.

Viper tiết lộ các tuyển thủ EDG là đồng đội tốt nhất - Ảnh 3.

EDG là những nhà vô địch CKTG 2021 - nguồn: Riot Games

Mặc dù vậy, đội hình toàn sao của EDG cũng phải đối mặt với những sự ra đi đầy đáng tiếc. Mới nhất là trường hợp của Viper, tuyển thủ này trở về khu vực LCK đầu quân cho Hanwha Life Esports. Ngoài ra, còn có thông tin Ale thay thế Flandre ở vị trí Đường Trên.

Viper tiết lộ các tuyển thủ EDG là đồng đội tốt nhất - Ảnh 4.

Viper đã chính thức đầu quân cho Hanwha Life Esports - nguồn: Hanwha Life Esports

Với sự góp mặt của Viper, Hanwha Life Esports ngay lập tức được đánh giá là ứng cử viên vô địch tại khu vực LCK. Bên cạnh Viper, HLE mới chiêu mộ được một loạt tuyển thủ đình đám như Kingen, Clid, Zeka, Life.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Viper, những đồng đội cũ tại EDG vẫn là những người tốt với anh nhất. "Hồi mới sang LPL, tôi chẳng thể nói được câu nào với mọi người. Những đồng đội tại EDG đã động viên rất nhiều, giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Họ mãi mãi là đồng đội tốt nhất của tôi" - Viper chia sẻ.

Viper tiết lộ các tuyển thủ EDG là đồng đội tốt nhất - Ảnh 5.

Viper rất thân thiết với những đồng đội cũ tại EDG - nguồn: EDward Gaming

Về cơ bản, Viper cũng là một tuyển thủ khá "lận đận" ở những năm tháng đầu sự nghiệp. Từ lúc khoác áo Griffin rồi Hanwha Life Esports, anh đều thi đấu cực kỳ xuất sắc nhưng chẳng thể có được thành công.

Tới khi khoác áo EDG, Viper mới có được những danh hiệu lớn. Vì vậy, đội tuyển này mang ý nghĩa rất lớn đối với anh. Hy vọng rằng, Viper sẽ thi đấu tốt tại mùa 2023 để có cơ hội gặp lại những đồng đội cũ tại EDG.