Violet Evergarden: Phim mới của hãng phim "Dáng hình thanh âm" được công chiếu tại Việt Nam

Julia  - Theo Helino | 03/11/2019 01:49 PM

Movie Violet Evergarden được công chiếu đúng thời hạn dù vụ hỏa hoạn ở xưởng phim hồi tháng 7 đã gây ra thiệt hại nặng nề về người và của.

Vực dậy sau thảm họa, hãng phim Kyoto Animation (gọi tắt là KyoAni) đã cho ra mắt phần movie ngoại truyện của anime Violet Evergarden đúng thời hạn. Bộ phim không chỉ nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán giả tại quê nhà mà còn được chào đón nồng nhiệt ở các quốc gia khác. Tại Việt Nam, bộ phim đã được công chiếu vào ngày 1/11 trong sự đón chờ của các fan.

Violet Evergarden: Phim mới của hãng phim Dáng hình thanh âm được công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Violet Evergarden là bộ anime dài tập nổi tiếng của hãng KyoAni được đầu tu công phu và chăm chút trong từng khung hình. Violet – nhân vật chính của bộ anime là một Hình nhân ghi chép tự động ghi lại những lời tâm tình của người gửi đến người nhận thông qua những lá thư. Trước khi làm công việc này, Violet từng là một vũ khí chiến tranh và không thể hiểu được những cảm xúc phức tạp của con người, ví dụ như tình yêu mà cấp trên – tức thiếu tá Gilbert dành cho cô. Violet dần hiểu được những tình cảm và cảm xúc mà trước đây mình chưa từng hiểu được qua những lá thư.

Violet Evergarden: Phim mới của hãng phim Dáng hình thanh âm được công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trong movie này, Violet sẽ trở thành gia sư của Isabella York – một tiểu thư quý tộc tại trường nội trú trong vòng ba tháng cho đến buổi dạ vũ. Isabella là cô gái thụ động và tự ti cho đến khi cô gặp được Violet và dần thay đổi theo hướng lạc quan hơn. Câu chuyện trong phần phim này xoay quanh những lá thư gửi gắm những tâm tư và tình cảm đẹp đẽ nhất của con người, và đó cũng chính là chủ đề trung tâm của anime Violet Evergarden.

Violet Evergarden: Phim mới của hãng phim Dáng hình thanh âm được công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Bao giờ cũng vậy, những bộ anime của hãng KyoAni luôn tập trung vào ý nghĩa đằng sau những câu chuyện được kể qua những thước phim sống động và chỉn chu nhất. Với movie Violet Evergarden, mạch phim chậm rãi nhịp nhàng, không cần có quá nhiều cao trào nhưng vẫn đưa người xem đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau,với cái kết đủ làm hài lòng khán giả trong suốt thời lượng phim.

Violet Evergarden: Phim mới của hãng phim Dáng hình thanh âm được công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 4.

Về phần hình ảnh, không cần phải bàn cãi thêm bởi đồ họa của KyoAni đã là thương hiệu đặc biệt không thể nhầm lẫn với bất kỳ hãng phim nào khác. Về âm thanh, ca khúc chủ đề của phim đã dành được sự yêu thích từ độc giả bởi ca từ dịu dàng, tràn ngập cảm xúc và vô cùng phù hợp với bộ phim. Với chất lượng âm thanh và mà hình lớn trong rạp, khán giả có thể trải qua những cảm xúc tuyệt vời cùng nhân vật từ những phút đầu cho đến khi bộ phim kết thúc.

Violet Evergarden: Phim mới của hãng phim Dáng hình thanh âm được công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 5.

Movie Violet Evergarden đã được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 1/11 tại các rạp chiếu phim với thời lượng 92 phút, phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh. Khán giả có thể xem phim để ủng hộ tác phẩm chất lượng này của hãng KyoAni trong thời gian phim được công chiếu tại Việt Nam.