Vĩnh Hằng Ma Pháp - Game client 3D mới cứng với nền đồ họa bắt mắt

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/10/2016 03:15 PM

 
  thích

Hiện nay, Vĩnh Hằng Ma Pháp mới chỉ được chính thức công bố và chưa hề tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

Vĩnh Hằng Ma Pháp là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Duoyi. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng Châu Âu, gây ấn tượng tốt với người trải nghiệm bằng chất lượng đồ họa bắt mắt, cho thấy sự tân tiến của công nghệ thời đại năm 2016, xây dựng nên một thế giới quan hùng vĩ và chân thực, đồng thời mang tới nhiều nội dung gameplay lôi cuốn như hệ thống nghề nghiệp đặc sắc, hệ thống kỹ năng đa dạng hay pet cực đáng yêu.

Vĩnh Hằng Ma Pháp - Trailer

Trò chơi có đầy những yếu tố phiêu lưu mạo hiểm lôi cuốn, người chơi có thể khám phá một đại lục giả tưởng, thu thập những văn kiện, thư tích và đi đến các điểm điểm thượng cổ kỳ tích vốn được lưu truyền lại bởi những vị thần. Trong quá trình đó, ta sẽ dần dần khám phá từng nội dung PVE và PVP để thăng cấp, tự do lựa chọn con đường để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình. Trước mắt, trò chơi có hé lộ tới 6 lớp nghề nghiệp cơ bản gồm Tiềm Hành Giả, Kỵ Sĩ, Liệp Ma Nhân, Mục Sư, Ma Kiếm Sĩ và Pháp Sư.

Mỗi nghề nghiệp trong Vĩnh Hằng Ma Pháp đều có rất nhiều dạng kỹ năng khác nhau, đủ để người thoải mái kết hợp và đưa ra những kiểu combo đặc sắc của riêng mình. Nhờ đó, mỗi nghề nghiệp sẽ có nhiều hướng phát triển khác nhau, ví như cùng là Pháp Sư nhưng có thể đi theo hướng sát thương tối đa hoặc cũng có thể chuyên về khống chế kẻ địch. Khả năng biến hóa của các lớp nghề nghiệp khiến cho quá trình chiến đấu trở nên vô cùng thú vị, biến hóa khó lường và cũng giúp tạo ra sự cân bằng tốt hơn.

Trên phương diện đồ họa, trò chơi có phong cách thiết kế đồ họa đậm nét mỹ thuật phương Tây, các mô hình nhân vật lẫn cảnh quan có độ chi tiết cao. Mỗi bản đồ trường cảnh đều có sự phân chia tầng lớp xa gần, hỗ trợ tùy chỉnh camera một cách hoàn thiện để người chơi tiện nhìn ngắm hình ảnh xung quanh mình. Tựa game này cũng lựa bỏ đi cơ chế thao tác phức tạp của những MMORPG 3D truyền thống, thay vào đó sẽ là một hình thức thao tác đơn giản, năng động hơn với thiết kế giao diện gọn gàng, không phải spam bàn phím để tấn công kẻ địch.

Một trong những hệ thống gameplay đáng lưu ý ở sản phẩm chính là hệ thống pet, mang vai trò bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của người chơi trên suốt chặng đường phiêu lưu của mình. Các pet có thiết kế hết sức đáng yêu, có tăng trưởng từng bước và sở hữu kỹ năng thức tỉnh độc nhất vô nhị để bổ trợ nhân vật chính trên chiến trường. Ngoài hệ thống pet ra, trò chơi còn hứa hẹn đem tới những hệ thống đặc sắc và quen thuộc khác nữa như hệ thống tọa kỵ rất ngầu, hệ thống trang bị bóng bẩy lẫn các màn chinh phục phụ bản tổ đội, săn Boss, tranh đoạt thành trì đầy thử thách.

Hiện nay, Vĩnh Hằng Ma Pháp mới chỉ được chính thức công bố và chưa hề tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yh.duoyi.com/

Tổng thể về Đế Quốc Vô Song - "Lẩu thập cẩm" cả SLG, RPG lẫn đấu bài