Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh"

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 16/01/2024 11:17 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

SofM “lấp lửng” khả năng trở lại thi đấu, Kati gửi lời tuyên chiến đến GAM trong ngày ra mắt Vikings Esports.

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh"

Trong ngày 14/01 vừa qua, đội tuyển Vikings Esports (VKE) đã chính thức có màn “chào sân” đến cộng đồng VCS. Đây là đội tuyển đặc biệt, do hệ thống phòng net cyber game Vikings Gaming chuyển nhượng từ đội tuyển Saigon Buffalo. Vikings Esports sở hữu nhiều cái tên đáng chú ý như SofM ở vai trò đồng sở hữu, 2 tuyển thủ nổi bật trong đội hình là Kati và Shogun, còn vị trí huấn luyện viên là một cựu thành viên khác đến từ GAM Esports - Hankay. Với dàn ban huấn luyện chất lượng và các tuyển thủ giàu tiềm năng, VKE được đánh giá sẽ đủ sức cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải 2024 sắp tới.

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh" - Ảnh 1.

Vikings Esports chính thức ra mắt

Trong buổi offline ra mắt, khi được hỏi khả năng trở lại thi đấu cùng các thành viên trong đội, “Thần rừng Việt Nam” cho biết: “...Nếu có cơ hội thì có thể mình cũng sẽ tái xuất thi đấu ở VCS (Vietnam Championship Series)” . Câu nói nửa thật nửa đùa của SofM khiến các fan hâm mộ reo hò phấn khích. Bởi dù tạm rời xa LMHT chuyên nghiệp một thời gian nhưng kỹ năng và khả năng phân tích, đọc trận đấu rất tốt và kinh nghiệm thi đấu lâu năm thì SofM vẫn là nỗi kinh hoàng với mọi đối thủ.

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh" - Ảnh 2.

SofM cho biết nếu cần thì anh ra thi đấu cũng được

Tuy nhiên, với định hướng ươm mầm và phát triển các tài năng trẻ, có thể nói phát biểu của SofM nhằm mục đích đùa vui là chính. HLV Hankay cũng khẳng định: “Mục tiêu của đội trong mùa giải đầu tiên là nằm trong top 4 và cao nhất có thể. Ban huấn luyện sẽ tập trung phát triển, gắn kết các bạn tuyển thủ và giành những danh hiệu cao hơn trong tương lai”.

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh" - Ảnh 3.

Tuy nhiên thì có lẽ đó chỉ là câu đùa vui của SofM

Về phần Kati, cựu đường giữa GAM Esports còn tự tin hơn nếu gặp lại đội tuyển cũ: “ ...Em mà gặp lại anh Khánh (Levi), thì em xin 2-0”. Có lẽ nhiều người vẫn chưa quên, Kati chính là Đường Giữa thành công bậc nhất của GAM. Hơn nữa, cùng với Levi - Kiaya, anh tạo thành bộ ba cánh trên mạnh bậc nhất VCS, góp phần quan trọng nhất cho các thành tích của GAM. Thậm chí, BLV Hoàng Luân còn từng khẳng định, lối chơi cánh trên của GAM được vận hành tốt nhờ có Kati thể hiện tốt vai trò của mình.

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh" - Ảnh 4.

Kati tự tin sẽ thắng GAM 2-0 nếu gặp lại đồng đội cũ Levi

Sau những hoạt động giao lưu, chia sẻ giữa các tuyển thủ với người hâm mộ, những khán giả đến dự buổi ra mắt còn có cơ hội nhận được những phần quà thông qua các sự kiện bốc thăm, trả lời câu hỏi và được check-in cùng các tuyển thủ cũng như xin chữ ký của SofM và các thành viên VKE.

VKE ra mắt cùng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu cũng rất quen thuộc với người dân Việt Nam nói chung, không riêng gì khán giả VCS. Trong buổi offline ra mắt đội tuyển, rất đông khán giả đã tham dự và có cơ hội giao lưu cùng SofM cũng như những tuyển thủ tài năng của VCS. Chưa kể, từ trước đó, VKE đã để lại ấn tượng nhờ những bài công bố đội hình vô cùng đặc sắc, nhận về nhiều sự quan tâm cũng như ngưỡng mộ của khán giả.

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh" - Ảnh 5.

Khán giả tham gia giao lưu trong sự kiện ra mắt VKE

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh" - Ảnh 6.

Và còn có quà mang về

VKE được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho VCS. Với chuyên môn của SofM và các thành viên BHL, bản lĩnh và kinh nghiệm của các trụ cột, VKE được cho là sẽ khiến VCS càng thêm hấp dẫn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh" - Ảnh 7.

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh" - Ảnh 8.

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh" - Ảnh 9.

Vikings Esports chính thức ra mắt khán giả VCS, Kati gửi lời tuyên chiến đến "anh Khánh" - Ảnh 10.

VCS Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/01/2024.